Điện giật, hai mẹ con tử vong trong nhà tắm

(SGGP).- Ngày 15-4, Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) lập hồ sơ điều tra vụ điện giật, khiến hai mẹ con tử vong trong nhà tắm.

Theo đó, khoảng 23 giờ ngày 14-4, bà Tôn Nữ Thị Chung (59 tuổi) tắm xong thì con dâu là Phạm Thị Bích Ngoan (24 tuổi, trú đường Trần Phú, phường 5, TP Vũng Tàu) vào tắm. Khi mới chạm tay vào vòi hoa sen thì chị Ngoan bị điện giật, dẫn đến ngất xỉu ngã xuống sàn. Nghe tiếng động trong nhà tắm, anh Nguyễn Xuân Bảo Phước (34 tuổi), chồng chị Ngoan, chạy vào cũng bị điện giật ngã xuống sàn. Bà Chung nghe tiếng động chạy vào chỗ con trai và cũng bị điện giật.

Một lúc lâu sau cô con dâu tỉnh lại. Thấy chồng và mẹ chồng nằm ngất lịm trên sàn, đoán do bị điện giật nên chị Ngoan cố gắng bước chân trèo lên các đồ vật khô để ra ngoài kêu cứu. Ba chồng nghe tiếng kêu cứu của con dâu vội cắt cầu dao điện bên trong nhà tắm. Gia đình và hàng xóm vào trong đưa bà Chung và anh Phước đi cấp cứu, nhưng cả hai đã tử vong.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.