Điện mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 55 ngày Quốc khánh Vương quốc Campuchia (9-11-1953 – 9-11-2008), Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã gửi thiếp, lẵng hoa và Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã gửi điện chúc mừng tới Quốc vương Campuchia Nôrôđôm Xihamôni; Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng gửi điện chúc mừng tới Thủ tướng Chính phủ Vương quốc Campuchia Hun Xen; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng gửi điện chúc mừng tới Chủ tịch Thượng viện Campuchia Chia Xim và Chủ tịch Quốc hội Campuchia Hêng Xamrin.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm cũng đã gửi điện chúc mừng đến Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế Campuchia Hô Namhông.

Lãnh đạo và nhân dân ta nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu to lớn mà nhân dân Campuchia đã đạt được trong 55 năm qua và chúc nhân dân Campuchia tiếp tục giành được những thành tựu to lớn hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước Campuchia hòa bình và phồn vinh. 

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào

Ngày 26-9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch đảng Nhân dân Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã có cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP