Điện Quang triển khai tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí tại các showroom mới

Ngày 8/5/2016, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang sẽ khai trương showroom mới tại số 259 đường 3/2, phường 10, quận 10, TPHCM. Đây là showroom đầu tiên tại TPHCM và là showroom thứ 2 triển khai theo kế hoạch phát triển hệ thống 100 showroom trên toàn quốc của Điện Quang.

Tương tự showroom đầu tiên được khai trương vào đầu năm 2016  (tại 58 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí bằng các phần mềm tính toán hoàn toàn tự động đảm bảo chất lượng, độ phân bổ ánh sáng và hiệu quả đầu tư.

Hiện nay, Điện Quang là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có khả năng xây dựng bộ dữ liệu trắc quan hoàn toàn tự động phục vụ thiết kế chiếu sáng. Ngoài ra, showroom cũng là nơi tiếp nhận trực tiếp ý kiến của người tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ của Điện Quang, để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm Điện Quang tại showroom sẽ được giảm giá 25% trong ngày 8/5/2016. Trong tuần khai trương từ 9/5 đến 14/5/2016, chương trình khuyến mãi được áp dụng lên đến 30% cho nhiều dòng đèn LED mới. Showroom Điện Quang đầu tiên được khai trương vào đầu năm 2016 tại Hà Nội.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế