Điện Quang triển khai tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí tại các showroom mới

Ngày 8/5/2016, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang sẽ khai trương showroom mới tại số 259 đường 3/2, phường 10, quận 10, TPHCM. Đây là showroom đầu tiên tại TPHCM và là showroom thứ 2 triển khai theo kế hoạch phát triển hệ thống 100 showroom trên toàn quốc của Điện Quang.

Tương tự showroom đầu tiên được khai trương vào đầu năm 2016  (tại 58 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí bằng các phần mềm tính toán hoàn toàn tự động đảm bảo chất lượng, độ phân bổ ánh sáng và hiệu quả đầu tư.

Hiện nay, Điện Quang là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có khả năng xây dựng bộ dữ liệu trắc quan hoàn toàn tự động phục vụ thiết kế chiếu sáng. Ngoài ra, showroom cũng là nơi tiếp nhận trực tiếp ý kiến của người tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ của Điện Quang, để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm Điện Quang tại showroom sẽ được giảm giá 25% trong ngày 8/5/2016. Trong tuần khai trương từ 9/5 đến 14/5/2016, chương trình khuyến mãi được áp dụng lên đến 30% cho nhiều dòng đèn LED mới. Showroom Điện Quang đầu tiên được khai trương vào đầu năm 2016 tại Hà Nội.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Chờ chính sách hỗ trợ người chăn nuôi

Sau nhiều tuần, tháng phải cách ly, phong tỏa để ngăn chặn dịch Covid-19, đến nay, mặc dù tình hình dịch bệnh đang từng bước được kiểm soát, nhưng giá cả thị trường thực phẩm - “đầu ra” của các chủ trại, người chăn nuôi vẫn rất ảm đạm.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế