Diễn tập bảo vệ nguyên thủ khi bất ngờ có khủng bố

SGGPO
Lần đầu tiên, cảnh vệ diễn tập phương án bảo vệ các khách mời, nguyên thủ trong các sự kiện trọng đại của đất nước. 

Ngày 8-1, Bộ Công an và các đơn vị Bộ Quốc phòng phối hợp tổng duyệt phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII tại Quảng trường sân vận động quốc gia Mỹ Đình (TP Hà Nội).

Nhiều tình huống giả định đã được đưa ra để các đơn vị, đặc nhiệm, cảnh vệ phối hợp tác chiến, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sự kiện quan trọng và những khách mời, nguyên thủ tại các sự kiện lớn. 

Trong tình huống giả định được đưa ra, một số thành phần khủng bố bất ngờ tấn công đoàn xe. Đặc nhiệm và cảnh vệ nhanh chóng tác chiến bảo vệ nguyên thủ và tiêu diệt mục tiêu.

>>> Một số hình ảnh buổi diễn tập: 
Diễn tập bảo vệ nguyên thủ khi bất ngờ có khủng bố ảnh 1 Tình huống giả định, đoàn xe hộ tống chạy với tốc độ nhanh, bất ngờ gặp nhóm khủng bố đi xe ô tô nổ súng vào đoàn xe
Diễn tập bảo vệ nguyên thủ khi bất ngờ có khủng bố ảnh 2 Giả định nhóm khủng bố nổ súng
Diễn tập bảo vệ nguyên thủ khi bất ngờ có khủng bố ảnh 3 Lớp xe chống đạn bảo vệ đoàn xe
Diễn tập bảo vệ nguyên thủ khi bất ngờ có khủng bố ảnh 4 Tình huống khác, khách mời, nguyên thủ tới dự các sự kiện của đất nước, trong lúc xuống xe thì bất ngờ bị tấn công
Diễn tập bảo vệ nguyên thủ khi bất ngờ có khủng bố ảnh 5
Diễn tập bảo vệ nguyên thủ khi bất ngờ có khủng bố ảnh 6 Cảnh vệ nhanh chóng chuyển trạng thái tác chiến, bảo vệ các nguyên thủ, khách mời ở mức an toàn cao nhất
Diễn tập bảo vệ nguyên thủ khi bất ngờ có khủng bố ảnh 7
Diễn tập bảo vệ nguyên thủ khi bất ngờ có khủng bố ảnh 8
Diễn tập bảo vệ nguyên thủ khi bất ngờ có khủng bố ảnh 9 Lực lượng đặc nhiệm phối hợp nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu
Diễn tập bảo vệ nguyên thủ khi bất ngờ có khủng bố ảnh 10
Diễn tập bảo vệ nguyên thủ khi bất ngờ có khủng bố ảnh 11 Tình huống giả định, xe của bọn khủng bố bị tiêu diệt nhanh chóng

GIA KHÁNH - VIẾT CHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ĐB Phan Thái Bình (Quảng Nam) phát biểu

Xử lý triệt để tình trạng nói xấu nhau dai dẳng trên mạng xã hội liên quan từ thiện

“Đã có những lùm xùm liên quan đến huy động và sử dụng những khoản từ thiện nhân đạo trong phòng chống dịch, dẫn đến nói xấu nhau, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, gây mất đoàn kết dân tộc. Lực lượng chức năng cần vào cuộc, làm rõ đúng sai, đừng để những vi phạm như thế diễn ra một cách dai dẳng”, ĐB Phan Thái Bình nhấn mạnh.

Bút Sài Gòn

Gia tăng thiện cảm

- Một doanh nghiệp có chuỗi bán lẻ hàng công nghệ mới đây đã dính “phốt” về chuyện chèn ép chủ cho thuê mặt bằng. Khi họ vừa dừng thuê, lập tức một chuỗi bán lẻ khác liền thế chân, với giá thuê cao hơn 20%. Bình luận cái coi?

Giao thông - Đô thị

Nhiều tuyến vận tải liên tỉnh chưa thông

Ngày 25-10, Bộ GTVT đã tổ chức 2 đoàn công tác kiểm tra công tác vận tải hành khách tại một số địa phương trên cả nước. Kết quả kiểm tra cho thấy, tại nhiều bến xe, các biện pháp phòng chống dịch được triển khai nghiêm ngặt, đúng quy định. Tuy nhiên, lượng xe và hành khách vẫn rất ít.

Quy hoạch

Tin buồn