Điện thoại BlackBerry kiểu mới

Hãng Research In Motion (RIM) vừa tiết lộ một mẫu thiết kế mới của điện thoại BlackBerry 10 với hệ điều hành được cho là hướng về tương lai. RIM hy vọng nó có thể giành lại thị phần trước các dòng điện thoại thông minh từ các hãng Apple, Samsung và Google. Mẫu mới điện thoại BlackBerry không còn sử dụng với bàn phím như trước đây mà chuyển hẳn sang dùng cảm ứng.

Mặc dù thua sút các dòng sản phẩm của các hãng trên song nhiều người, trong đó có Tổng thống Mỹ Barack Obama, tin rằng BlackBerry an toàn và có tính bảo mật cao.

K.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Keysight được GCF phê duyệt các bài kiểm thử thiết bị 5G NR mmWave ở chế độ độc lập

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS), công ty công nghệ đo lường điện tử hàng đầu công bố được Diễn đàn Chứng chỉ Toàn cầu (GCF) phê duyệt các bài kiểm thử để xác nhận hiệu năng RF (tần số vô tuyến) của các thiết bị 5G NR có hỗ trợ chế độ độc lập 5G NR (SA) trong phổ tần số 2 (FR2).

Thị trường - chính sách