Điện thoại reng chuông trong…bụng cá sấu

Cá sấu có tên Gena, 14 tuổi, được nuôi dưỡng trong công viên thủy sinh ở thành phố Dnipropetrovsk (Ucraina) đã nuốt chửng chiếc điện thoại di động của một du khách. Sau đó, có cuộc gọi tới số điện thoại này khiến chuông reng inh ỏi trong bụng Gena.

Sự việc xảy ra vào tháng 12-2010, khi chị Rimma Golovko đang cố gắng dùng chiếc điện thoại di động của mình chụp hình cá sấu Gena lúc nó há miệng và chẳng may, chiếc điện thoại rơi ngay vào miệng Gena. Chị Golovko đã báo cáo cho nhân viên tại công viên thủy sinh biết. Ban đầu, những người làm ở đây đã hoài nghi những gì được thông báo nhưng sau đó họ phải tin vì tận tai nghe thấy tiếng chuông điện thoại reng reng được phát ra từ bụng cá sấu Gena.

Đã 4 tuần trôi qua kể từ khi nuốt phải chiếc điện thoại di động, cá sấu Gena luôn có biểu hiện mệt mỏi, đau đớn và cũng không ăn ngay cả những món khoái khẩu. Dự kiến, tuần tới cá sấu Gena sẽ được chụp X- quang, sau đó nếu vẫn không ăn các bác sỹ thú y sẽ buộc phải phẫu thuật để lấy chiếc điện thoại ở trong bụng nó ra.

Đăng Hưng

Các tin, bài viết khác