Điều dưỡng chết bí ẩn trước ngày hầu tòa

(SGGP).- Ngày 25-11, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk đã đưa thi thể anh H.V.T. (37 tuổi, quê ở Cao Bằng, cán bộ điều dưỡng Khoa Gây mê hồi sức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk) về quê an táng.

Vào chiều 24-11, người quen phát hiện anh T. bị bất tỉnh ở chỗ trọ (đường Nguyễn Trãi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) và đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu, nhưng anh T. đã chết trước khi đến bệnh viện.

Trước khi bị tử vong, anh T. đã đi đám cưới người quen vào trưa cùng ngày và nhận được giấy triệu tập có mặt tại TAND TP Buôn Ma Thuột vào ngày 25-11 vì liên quan đến một vụ nợ nần dân sự.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.