Điều hòa LG Dual Cool Inverter mang lại không gian sống sạch và mát lành hơn

SGGPO
Công ty LG Electronics Việt Nam (LG) phối hợp cùng Luxstay – một trong những ứng dụng đặt phòng cao cấp, vừa tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Mang thiên nhiên mát lành vào không gian sống”. 

Điều hòa LG Dual Cool Inverter

Điều hòa LG Dual Cool Inverter

Trong buổi tọa đàm này, LG đưa ra khẳng định điều hòa LG Dual Cool Inverter giúp mang lại không gian sống sạch và mát lành.

Chức năng thanh lọc không khí là điểm nổi bật của dòng điều hoà APF với bộ phận cảm biến PM 1.0 gắn trên máy, giúp phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1µm (như vi khuẩn, khói thuốc, khí thải xe hơi…).

Khi khởi động, bộ cảm biến sẽ tự động đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí và hiển thị trên màn hình thông qua 6 màu tương ứng với các mức độ không khí từ trong lành đến ô nhiễm. Đồng thời, máy sẽ tự động phát ra 5 triệu ion để bắt giữ các phân tử bụi và vi khuẩn, trả lại bầu không khí trong lành.

Đặc biệt hơn, tính năng này có thể hoạt động hoàn toàn độc lập. Người sử dụng có thể khởi động chức năng này mà không cần phải bật chức năng làm lạnh/sưởi ấm thông qua phím tắt Air Purify trên điều khiển.

Điều hòa LG Dual Cool Inverter mang lại không gian sống sạch và mát lành hơn ảnh 1

Kết quả của cuộc thử nghiệm thực tế tại Việt Nam trên dòng điều hòa LG Dual Cool Inverter APF đã chứng minh khả năng lọc khí của điều hòa này. Cụ thể, với nồng độ bụi PM2.5 và PM10 trong không khí lúc ban đầu tương ứng là 57 microgam/m3 và 911 microgam/m3 (vượt xa ngưỡng an toàn theo tiêu chuẩn của WHO), sau 8 tiếng lọc, nồng độ bụi PM2.5 chỉ còn ở mức 4 microgam/m3 và PM10 chỉ còn 26 microgam/m3. Đây là chỉ số đảm bảo độ sạch của không khí trong nhà và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Các kết quả thử nghiệm khác cũng cho thấy, điều hòa APF có khả năng làm lạnh nhanh, duy trì nhiệt độ ổn định đúng theo mong muốn của người dùng trong suốt thời gian bật điều hòa. Đồng thời, duy trì độ ẩm tự nhiên từ khoảng 65-70 đáp ứng tốt nhất sức khoẻ của người dùng. 

Không chỉ mang thiên nhiên vào không gian sống, điều hòa thông minh của LG còn giúp tiết kiệm điện hiệu quả nhờ tích hợp công nghệ LG Dual Cool Inverter. Điểm mạnh của APF cũng như 100% mẫu điều hòa được giới thiệu năm 2019 của LG là có thể tự cảm biến và chủ động kiểm soát năng lượng qua 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40% tùy theo số lượng người ở trong phòng.
Điều hòa LG Dual Cool Inverter mang lại không gian sống sạch và mát lành hơn ảnh 2
Kết quả thử nghiệm thực tế về tính năng tiết kiệm điện đối với mẫu điều hòa APF, qua 2 lần test thử 8 tiếng cho thấy: Điều hòa để qua đêm với nhiệt độ 26 độ, quạt gió cao tốn 0,938 số điện. Điều hòa để qua đêm 27 độ, quạt gió tự động, chạy hết 0,784 số điện.
Như vậy, tính trung bình trong 1 tháng (30 ngày), nếu để điều hòa LG chạy 8 tiếng/ngày sẽ chỉ hết khoảng 29 số điện, tương đương 60-dưới 100.000 đồng/tháng tùy theo thang giá điện của người dùng. Với mức tiêu thụ này, điều hòa LG Dual Cool Inverter không chỉ tiết kiệm chi phí cho các gia đình mà còn hữu ích với cộng đồng, bảo vệ môi trường và thiên nhiên, khi mùa hè luôn là mùa “cao điểm” do lượng điện năng tiêu thụ tăng đột biến tại đô thị. 

Đây cũng là dòng sản phẩm điều hòa thanh lọc không khí được LG đẩy mạnh phát triển tại thị trường Việt Nam, có thể mang lại không gian gần gũi với thiên nhiên nhờ ưu thế tích hợp bộ lọc khí riêng biệt, thanh lọc không khí hiệu quả, hướng đến bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Di Dộng Việt với chiến dịch “Thực phẩm chia sẻ”

Di Dộng Việt với chiến dịch “Thực phẩm chia sẻ”

Trước những khó khăn của bà con ở TPHCM khi tìm mua thực phẩm cần thiết mỗi ngày, Di Động Việt cùng Satra Mart và FoodBank chung tay mang đến chương trình "Thực phẩm chia sẻ”, sẵn sàng cung cấp các loại lương thực, thực phẩm tươi ngon chất lượng, giá cả bình ổn, đồng giá 30.000 đồng.

Sản phẩm công nghệ

Reno6 Z 5G “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”

OPPO chính thức ra mắt Reno6 Z 5G, smartphone Reno thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Với thông điệp “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”, sản phẩm được trang bị loạt tính năng chụp chân dung hiện đại để trở thành công cụ ghi lại mọi cảm xúc đẹp nhất của người dùng trong cuộc sống, ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

Câu chuyện công nghệ

Huawei đã triển khai các giải pháp năng lượng số tại hơn 170 quốc gia và khu vực

"Huawei sẽ tận dụng các đổi mới sáng tạo về năng lượng số của mình để thúc đẩy hợp tác trong khu vực ASEAN về biến đổi khí hậu và phát triển xanh" - Jeffery Liu, Chủ tịch Huawei Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ tại Diễn đàn trực tuyến Hợp tác và Phát triển Kinh tế ASEAN - Trung Quốc vừa được tổ chức.