Điều tra nghi án đầu độc con trai rồi nhảy sông tự tử

SGGPO

Chiều ngày 31-7, Công an thị xã (TX) Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra nghi án đầu độc con ruột bằng thuốc trừ sâu rồi nhảy sông tự tử xảy ra trên địa bàn.


Công an TX Tân Uyên có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc

Công an TX Tân Uyên có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc

Vào 6 giờ sáng cùng ngày, người dân sống trong khu vực cầu Ông Tiếp (phường Thái Hòa, TX Tân Uyên) nhìn thấy 2 phụ nữ (chưa rõ danh tính) đi xe máy chở theo bé trai (khoảng 3 tuổi) đến chân cầu rồi bất ngờ bỏ lại xe máy và cháu bé trên bờ rồi nhảy xuống sông tự tử nhưng được một số người dân bơi ra và cứu được 2 phụ nữ, đưa đi bệnh viện cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Trong khi đó, cháu bé có mùi thuốc trừ sâu và tử vong tại hiện trường, nghi bị ép uống thuốc sâu để chết cùng. Thi thể bé trai đã được đưa đến bệnh viện và chuẩn bị bàn giao cho thân nhân gia đình lo hậu sự.

Một số người dân cho biết bé trai là con ruột của 1 trong 2 phụ nữ nhảy sông tự tử. 


XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Xử lý hành vi gây ô nhiễm môi trường

Với hành vi đổ trộm dầu nhớt phế thải gây ô nhiễm nguồn nước nhà máy nước sạch Sông Đà, pháp luật nước ta có quy định xử lý như thế nào? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Truy tố 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn

Ngày 19-10, tin từ Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” và “Đưa và nhận hối lộ” xảy ra tại Tổng công ty MobiFone và một số đơn vị liên quan.