Điều tra vụ án mạng khiến 2 mẹ con giáo viên tử vong

SGGPO
Ngày 10-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Đức phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu điều tra nguyên nhân vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 mẹ con giáo viên tử vong ở nhà riêng tại xã Nghĩa Thành.
Điều tra vụ án mạng khiến 2 mẹ con giáo viên tử vong ảnh 1 Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ án mạng
Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 8 giờ sáng cùng ngày, con của chị L.T.T. (49 tuổi, giáo viên Trường Tiểu học Nghĩa Thành) ngủ dậy và đi xuống bếp thì hốt hoảng phát hiện mẹ mình nằm úp mặt xuống nền gạch và bất động trên vũng máu.
Tiếp tục đến giường ngủ của anh trai là H.V.H. (18 tuổi) thì em lại phát hiện anh của mình cũng có tình trạng tương tự với vết thương bị cắt trên cổ và con dao vẫn còn nằm ngay cổ nên chạy ra ngoài kêu cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu điều tra, làm rõ.

PHÚ NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />