Điều tra vụ cháy xe bồn chở xăng ở Gia Lai

SGGPO
Ngày 26-2, UBND huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã có văn bản báo cáo UBND tỉnh về vụ việc cháy xe bồn chở xăng trên địa bàn.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Sự việc diễn ra vào khoảng 16 giờ, ngày 25-2, chiếc xe bồn chở xăng dầu mang BKS 77C - 170.06 do tài xế Phạm Quang Vinh (50 tuổi, trú TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) điều khiển theo hướng từ thị trấn Ia Kha (huyện Ia Grai) về xã Ia O; khi đến địa phận làng Lân, xã Ia O thì xe bất ngờ bốc cháy.

Trước tình hình đó, tài xế đã dùng bình cứu hỏa để dập lửa, nhưng một lốp xe phát nổ khiến tài xế văng ra. Người dân đã nhanh chóng đưa tài xế đến bệnh viện. Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Đến 20 giờ 30 phút cùng ngày, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn.

Hiện cơ quan chức năng huyện Ia Grai đang phối hợp với Phòng PC07, Công an tỉnh Gia Lai điều tra, làm rõ vụ việc.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn nhà giữa rẫy cao su, nơi bà Ánh tường thuật với cơ quan chức năng bà bị đánh nhiều lần, trong đó có 3 lần suýt chết

Một phụ nữ bị hành hung dã man suốt 11 năm

Ngày 10-8, ông Dương Thanh Luyện, Chủ tịch UBND xã Tây Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình xác nhận tại thôn Cồn có một phụ nữ bị chồng hành hung suốt 11 năm qua, gây chấn thương cột sống, không tự đi lại được...

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án