Đình chỉ công việc 6 bảo vệ Siêu thị Big C

(SGGP).- Sáng 22-9, trao đổi với PV Báo SGGP về việc xử lý vụ nhân viên bảo vệ của Công ty Dịch vụ bảo vệ Đại Phong đánh anh Lê Đức Hải (SN 1983) gây thương tích nặng (Báo SGGP đã đưa tin), giám đốc công ty Hồ Công Thành cho biết: “Việc hành xử của các bảo vệ trên là hoàn toàn sai trái, chúng tôi đã có quyết định đình chỉ công việc cả 6 nhân viên bảo vệ đánh anh Hải. Chúng tôi đã nhiều lần đến thăm hỏi, xin lỗi và xin được chịu mọi chi phí điều trị cũng như tổn thất của anh Hải”. 

Trung tá Nguyễn Tất Thắng, Phó Công an phường Vĩnh Trung, cho rằng: Công ty Đại Phong chưa phối hợp cùng công an phường để tập huấn, quản lý đối với các nhân viên bảo vệ đơn vị mình dẫn đến hậu quả một số bảo vệ tự tung, tự tác, hành xử kiểu côn đồ, coi thường pháp luật. 

N.HÙNG

Thông tin liên quan

>> Bảo vệ Siêu thị Big C lại đánh người

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Bộ Công an cảnh báo an ninh mạng trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng

Thống kê của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an cho thấy, một số phương thức, thủ đoạn tấn công phổ biến nhất hiện nay là: câu nhử (Phishing); khai thác lỗ hổng bảo mật trên diện rộng (mass scan, mass exploit); tấn công thông qua thiết bị USB, tấn công thay đổi giao diện.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.