Đoàn khối Dân-Chính-Đảng TPHCM tặng quà ở tỉnh Cà Mau

(SGGP).- Từ ngày 12 đến 13-6, Đoàn khối Dân-Chính-Đảng TPHCM, gồm 21 cán bộ, phóng viên (PV) các báo đài trên địa bàn TP đã đi thăm và tặng 150 phần quà (trị giá 200.000 đồng/phần) cho gia đình chính sách, học sinh nghèo học giỏi và người nghèo tỉnh Cà Mau, nhân chuyến dự Hội trại “Bác Hồ với báo chí” tại đây.

Dịp này, các PV tham quan xã Đất Mũi - điểm cực Nam của Tổ quốc; tìm hiểu các di tích lịch sử Vàm Lũng, Hòn Đá Bạc; gặp gỡ các cựu thủy thủ vận chuyển vũ khí theo đường Hồ Chí Minh trên biển vào Cà Mau phục vụ bộ đội chiến đấu suốt thời kỳ chiến tranh chống Mỹ…

Tối 13-6, các PV đã giao lưu với đoàn viên, thanh niên và bộ đội biên phòng tỉnh Cà Mau.

Q. LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau bão, người dân trở về trong tan hoang

Sau gần một ngày đêm càn quét dọc miền Trung,  bão số 9 đã tàn phá nặng nề các công trình, nhà cửa, tài sản của người dân. Chưa có cơn bão nào mạnh, tàn phá trên diện rộng như bão số 9 năm nay. 

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn