Đoàn khối Dân-Chính-Đảng TPHCM tặng quà ở tỉnh Cà Mau

(SGGP).- Từ ngày 12 đến 13-6, Đoàn khối Dân-Chính-Đảng TPHCM, gồm 21 cán bộ, phóng viên (PV) các báo đài trên địa bàn TP đã đi thăm và tặng 150 phần quà (trị giá 200.000 đồng/phần) cho gia đình chính sách, học sinh nghèo học giỏi và người nghèo tỉnh Cà Mau, nhân chuyến dự Hội trại “Bác Hồ với báo chí” tại đây.

Dịp này, các PV tham quan xã Đất Mũi - điểm cực Nam của Tổ quốc; tìm hiểu các di tích lịch sử Vàm Lũng, Hòn Đá Bạc; gặp gỡ các cựu thủy thủ vận chuyển vũ khí theo đường Hồ Chí Minh trên biển vào Cà Mau phục vụ bộ đội chiến đấu suốt thời kỳ chiến tranh chống Mỹ…

Tối 13-6, các PV đã giao lưu với đoàn viên, thanh niên và bộ đội biên phòng tỉnh Cà Mau.

Q. LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn