Đoàn lãnh đạo TPHCM thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo

SGGPO
Chiều 4-2, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã thăm, chúc Tết Ủy ban Đoàn kết Công giáo TPHCM và Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam).

Tại Ủy ban Đoàn kết Công giáo TPHCM, đồng chí Trần Lưu Quang phát biểu đánh giá cao những đóng góp vào sự thành công trên nhiều lĩnh vực trong năm 2020 của các giới đồng bào thành phố; trong đó có các vị linh mục, tu sĩ và đông đảo giáo dân đã đoàn kết, chung tay cùng các cấp chính quyền thành phố vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19, vì sự bình yên và phát triển.

Đoàn lãnh đạo TPHCM thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo ảnh 1 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang và các thành viên trong đoàn chúc tết Ủy ban Đoàn kết Công giáo TPHCM
“Bà con giáo dân chúng ta đã chung tay, đóng góp, chia sẻ với những khó khăn của đồng bào cả nước bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và bão lũ, thiên tai. Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM với sự ủng hộ của các giới, các ngành, trong đó có Ủy ban Đoàn kết Công giáo TPHCM đã tham gia vào nhiều hoạt động, để đem được tình cảm, tấm lòng, sự nghĩa tình vốn là truyền thống của thành phố chúng ta đến khắp mọi nơi. Nhân dịp đón mừng năm mới Tân Sửu 2021, chúc các vị linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công”, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Trần Lưu Quang chia sẻ.
Đoàn lãnh đạo TPHCM thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo ảnh 2 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang và các thành viên trong đoàn chúc tết các vị mục sư Tổng Liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam)
Tiếp đoàn tại Tổng Liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam), Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) bày tỏ tình cảm và trân trọng với sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền thành phố đối với các hoạt động của Hội thánh trong những năm qua; tin tưởng vào những chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của TPHCM và cả nước được Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ XI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII vạch ra; khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền TPHCM và các địa phương trong cả nước đóng góp, xây dựng xã hội bình yên, hạnh phúc và phát triển.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những tấm lòng rộng mở

Tết đến, xuân về, nghĩa tình đồng bào, dân tộc, sự đùm bọc, sẻ chia lan tỏa khắp mọi miền. Tại TPHCM, ngoài chính quyền địa phương, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, nhiều người dân cũng âm thầm chung tay chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn. Họ là những đảng viên, cũng có khi chỉ là người lao động bình thường nhưng tấm lòng luôn rộng mở.

Xây dựng Đảng

Nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đảng viên

Ngày 26-2, Quận ủy quận 10 (TPHCM) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2020. Đến dự hội nghị có Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Giám đốc Công an TPHCM; đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM.

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam đang tích cực hỗ trợ kiều bào ở Texas

Ngày 25-2, tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao, trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến thông tin về tình hình người Việt Nam ở Texas, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết: 

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP