Đoàn lãnh đạo TPHCM thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo

SGGPO
Chiều 4-2, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã thăm, chúc Tết Ủy ban Đoàn kết Công giáo TPHCM và Tổng Liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam).

Tại Ủy ban Đoàn kết Công giáo TPHCM, đồng chí Trần Lưu Quang phát biểu đánh giá cao những đóng góp vào sự thành công trên nhiều lĩnh vực trong năm 2020 của các giới đồng bào thành phố; trong đó có các vị linh mục, tu sĩ và đông đảo giáo dân đã đoàn kết, chung tay cùng các cấp chính quyền thành phố vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19, vì sự bình yên và phát triển.

Đoàn lãnh đạo TPHCM thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo ảnh 1 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang và các thành viên trong đoàn chúc tết Ủy ban Đoàn kết Công giáo TPHCM
“Bà con giáo dân chúng ta đã chung tay, đóng góp, chia sẻ với những khó khăn của đồng bào cả nước bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và bão lũ, thiên tai. Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM với sự ủng hộ của các giới, các ngành, trong đó có Ủy ban Đoàn kết Công giáo TPHCM đã tham gia vào nhiều hoạt động, để đem được tình cảm, tấm lòng, sự nghĩa tình vốn là truyền thống của thành phố chúng ta đến khắp mọi nơi. Nhân dịp đón mừng năm mới Tân Sửu 2021, chúc các vị linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công”, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Trần Lưu Quang chia sẻ.
Đoàn lãnh đạo TPHCM thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo ảnh 2 Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang và các thành viên trong đoàn chúc tết các vị mục sư Tổng Liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam)
Tiếp đoàn tại Tổng Liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam), Mục sư Thái Phước Trường, Hội trưởng Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) bày tỏ tình cảm và trân trọng với sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền thành phố đối với các hoạt động của Hội thánh trong những năm qua; tin tưởng vào những chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của TPHCM và cả nước được Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ XI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII vạch ra; khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền TPHCM và các địa phương trong cả nước đóng góp, xây dựng xã hội bình yên, hạnh phúc và phát triển.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đề cao trách nhiệm trong việc học tập, làm theo Bác Hồ kính yêu

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê khẳng định, TPHCM xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất, đạo đức là nhân tố quyết định sự phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương trong sạch, vững mạnh toàn diện, đề cao trách nhiệm, nghĩa vụ thiết thực hơn trong học tập, làm theo Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Đại tá Bùi Ngọc Giáp giữ chức Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM

Sáng 19-5, Công an TPHCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an TPHCM về việc tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM (trước là Báo Công an TPHCM) với sự chủ trì của Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TPHCM.

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP