Đoàn xe tuyên truyền an toàn giao thông vượt đèn đỏ

SGGP
Ngày 23-4, trên mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh hơn 10 ô tô tải gắn băng rôn tuyên truyền an toàn giao thông đã ngang nhiên vượt đèn đỏ trên đường Lê Thánh Tôn, TP Nha Trang.

Đoàn xe tuyên truyền an toàn giao thông vượt đèn đỏ

Trong clip dài hơn 1 phút, các xe nói trên đi theo hướng đường Trần Phú - Thái Nguyên. Lúc chạy trên đường Lê Thánh Tôn, đoạn giao đường Hùng Vương, các xe nối đuôi nhau vượt đèn đỏ. 

Cùng ngày, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin TP Nha Trang thừa nhận, sáng 23-4 đơn vị tổ chức cho các xã, phường thực hiện tuyên truyền, lập lại trật tự giao thông trong thành phố nhân dịp lễ sắp tới.

Việc tuyên truyền chỉ diễn ra trong một ngày và xe dẫn đoàn tuyên truyền là xe của Phòng Quản lý đô thị Nha Trang, chứ không có CSGT tham gia. “Xe phía trước chạy vượt qua đúng lúc tín hiệu đèn đỏ, các tài xế phía sau sợ bị gián đoạn với đoàn nên đã vượt đèn đỏ”, đại diện phòng này thông tin. 

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người ở ké nhà, ở gầm cầu thang vẫn là có nơi ở (!?)

Người ở ké nhà, ở gầm cầu thang vẫn là có nơi ở (!?)

Toàn TPHCM chỉ có 39 hộ không có nhà ở; điều tra việc đã từng kết hôn của người từ 15 tuổi trở lên; TPHCM có gần 9 triệu người dân (tính cả người tạm trú trên 6 tháng)… là các con số đang gây xôn xao dư luận từ kết quả điều tra Dân số và nhà ở tại TPHCM năm 2019. Phóng viên Báo SGGP có cuộc trao đổi với ông Võ Thanh Sang, Phó Cục trưởng Cục Thống kê TPHCM, để tìm hiểu rõ hơn về cách thống kê, đưa ra các con số này. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn