Đòi chia đất, con rể đâm cha vợ trọng thương

SGGPO
Đòi chia đất cất nhà không được, con rể dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cha vợ đến trọng thương.

Đối tượng Lâm tại cơ quan điều tra

Đối tượng Lâm tại cơ quan điều tra

Ngày 6-8, Công an huyện An Minh (tỉnh Kiên Giang) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với  Lê Thanh Lâm (35 tuổi, ngụ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, vào tháng 10-2018, Lâm nhậu tại nhà của cha vợ là ông N.V.C. (67 tuổi, ngụ huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) cùng một số người khác. Khi đã thấm hơi men, Lâm hằn học đòi cha vợ cho đất để cất nhà.

Trước thái độ của Lâm, ông C. đã có lời la mắng con rể. Tức giận, Lâm định xông lên đánh cha vợ thì được mọi người can ngăn.

Sau một lúc bỏ đi, Lâm nhặt 1 cây kéo rồi quay lại tìm cha vợ để hỏi cho ra lẽ. Khi đến nơi, thấy ông C. đang nằm trên ghế xếp, Lâm đã xông vào dùng kéo đâm nhiều nhát vào người cha vợ. Kết quả giám định, ông C. bị thương tật 23%.

Được biết trước đó Lâm từng có 2 tiền án về tội cố ý gây thương tích. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Hôm nay, 2 cựu Bộ trưởng Bộ TT-TT hầu tòa

Hôm nay 16-12, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 14 bị cáo ở các nhóm tội “Vi phạm các quy định về quản lý đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng”, “Nhận hối lộ”, “Đưa hối lộ” trong vụ án Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (MobiFone) mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).