Đội nữ Hà tây có nhà tài trợ mới

Hôm qua (13-4), đội nữ Hà Tây đã công bố nhà tài trợ mới là Công ty TNHH Hòa Hợp với thương hiệu Anka. Theo đó, Anka sẽ tài trợ cho đội bóng đá nữ Hà Tây số tiền là 150 triệu đồng. Ngoài nhà tài trợ chính Anka, Hà Tây còn nhận được tài trợ từ phía 7 nhà đồng tài trợ khác. Nhờ vậy, ĐKVĐ Hà Tây có 258 triệu đồng chi tiêu trong mùa giải 2007. Chuẩn bị cho mùa giải mới, Sở TDTT Hà Tây đã chính thức công bố giải bóng đá nữ Hà Tây mở rộng-  Cup Anka 2007 dự kiến diễn ra từ 3 đến 10-5 tại SVĐ Hà Đông, với sự góp mặt của 4 đội bóng Hà Nam, Than Cửa Ông, Thái Nguyên và chủ nhà Hà Tây     

  • HLV Đinh Thế Nam tái xuất

Sau khi được Ban kỷ luật - VFF gỡ bỏ án kỷ luật đình chỉ hoạt động bóng đá, cựu HLV trưởng Hải Phòng Đinh Thế Nam đã được BTC giải hạng Nhất quốc gia 2007 chấp nhận cho cho đăng ký vào vị trí HLV phó đội Vạn Hoa Hải Phòng. Đây là một tin vui cho đội bóng đất Cảng, bởi lẽ dù ghế HLV trưởng Vạn Hoa Hải Phòng hiện do nhà cầm quân người Brazil Alberto nắm giữ, nhưng thực tế HLV Đinh Thế Nam mới là “linh hồn” của bóng đá đất Cảng. Cựu tiền vệ này chính là người được nhắm để dẫn dắt đội bóng đất Cảng trong tương lai. Trước khi được chấp thuận tái xuất, HLV Đinh Thế Nam đã bị cấm tham gia vào các hoạt động bóng đá do VFF tổ chức sau khi bị phát hiện “bồi dưỡng” 5 triệu đồng cho trọng tài Lê Văn Tú sau trận Đồng Tháp- Hải Phòng ở V-League 2004.

Phát hành vé trận Olympic Việt Nam - Olympic Oman

Hôm nay (14-4), VFF sẽ chính thức phát hành vé trận lượt về trong khuôn khổ vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008 giữa Olympic VN - Olympic Oman. VFF sẽ tung ra thị trường 4 loại vé với các mệnh giá 100.000 đồng, 80.000 đồng, 60.000 đồng và 40.000 đồng, tùy thuộc vào vị trí ngồi trên sân Mỹ Đình.

N.Linh

Các tin, bài viết khác

" />