Đợi Tết Công-gô

SGGP

- Nhiều chủ thuê bao của nhà mạng có tên Gmobile đang vừa khó chịu, vừa bối rối. Lý do là số điện thoại của họ hồi trước đi tỉnh không gọi được, tới giờ thì ở ngay Sài Gòn cũng chỉ xài chập chờn lúc được lúc không. Gọi cho tổng đài nhà mạng, xuân thu nhị kỳ chỉ có một câu trả lời tỉnh rụi: “Trạm phát sóng đang bảo trì, mong khách hàng thông cảm”.

- Bảo trì gì mà nửa năm chưa xong. Nguồn thạo tin nói rằng nhà mạng này nhiều khả năng thua lỗ lớn, nên phải tính đường đóng cửa. Mà để đỡ phải đền bù cho nhiều chủ thuê bao, chiêu đắc dụng là khiến họ chán nản và tự dừng sử dụng.

- Hồi trước cũng có một nhà mạng thua lỗ và xài chiêu “ve sầu thoát xác” kiểu này. Mảng kinh doanh có thể sẽ bán lại cho nhà mạng khác, còn quyền lợi khách hàng coi như… đồ bỏ!

- Đâu chỉ nhà mạng nhỏ, mà các nhà mạng lớn ở xứ mình cũng nhiều khi ba trời. Tỷ dụ chuyện tin nhắn rác, cuộc gọi quảng cáo cứ tái diễn năm này qua năm kia, sao không quyết dẹp? Mỗi thuê bao đều đã phải chụp hình, khai báo thông tin chính chủ, vậy mà sim rác cứ ê hề.

- Rác là tên lóng thôi, chớ cứ phát sinh cuộc gọi hay tin nhắn là nhà mạng kiếm bộn. Họ thu lợi đều đều, nên khách hàng có khó chịu cũng chẳng là cái đinh gì. Muốn sạch sim rác, cứ dài cổ đợi tới Tết Công-gô!

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Hơn 812.000 ô tô dán thẻ E tag thu phí không dừng

Ngày 13-11, Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, toàn quốc hiện có hơn 812.000 ô tô (trên tổng số 3 triệu xe) đã dán thẻ E tag để sử dụng dịch vụ thu phí không dừng, trong đó có gần 200.000 xe dán tại các trung tâm đăng kiểm.

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Sự kiện & Bình luận

Chất keo gắn kết người dân trong khu phố

Những ngày này, tại các khu dân cư trên khắp cả nước đều diễn ra Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, trong không khí ấm áp, nghĩa tình. Đến đây, không khó để bắt gặp những nụ cười rạng rỡ của những người lao động sau một ngày làm việc vất vả.