Đợi Tết Công-gô

SGGP

- Nhiều chủ thuê bao của nhà mạng có tên Gmobile đang vừa khó chịu, vừa bối rối. Lý do là số điện thoại của họ hồi trước đi tỉnh không gọi được, tới giờ thì ở ngay Sài Gòn cũng chỉ xài chập chờn lúc được lúc không. Gọi cho tổng đài nhà mạng, xuân thu nhị kỳ chỉ có một câu trả lời tỉnh rụi: “Trạm phát sóng đang bảo trì, mong khách hàng thông cảm”.

- Bảo trì gì mà nửa năm chưa xong. Nguồn thạo tin nói rằng nhà mạng này nhiều khả năng thua lỗ lớn, nên phải tính đường đóng cửa. Mà để đỡ phải đền bù cho nhiều chủ thuê bao, chiêu đắc dụng là khiến họ chán nản và tự dừng sử dụng.

- Hồi trước cũng có một nhà mạng thua lỗ và xài chiêu “ve sầu thoát xác” kiểu này. Mảng kinh doanh có thể sẽ bán lại cho nhà mạng khác, còn quyền lợi khách hàng coi như… đồ bỏ!

- Đâu chỉ nhà mạng nhỏ, mà các nhà mạng lớn ở xứ mình cũng nhiều khi ba trời. Tỷ dụ chuyện tin nhắn rác, cuộc gọi quảng cáo cứ tái diễn năm này qua năm kia, sao không quyết dẹp? Mỗi thuê bao đều đã phải chụp hình, khai báo thông tin chính chủ, vậy mà sim rác cứ ê hề.

- Rác là tên lóng thôi, chớ cứ phát sinh cuộc gọi hay tin nhắn là nhà mạng kiếm bộn. Họ thu lợi đều đều, nên khách hàng có khó chịu cũng chẳng là cái đinh gì. Muốn sạch sim rác, cứ dài cổ đợi tới Tết Công-gô!

TƯ QUÉO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nông dân sướng bụng

- Trái vải thiều lần đầu được đưa lên bán trên 4 trang thương mại điện tử. Cứ thêm một loại nông sản được bán trên chợ mạng, người tiêu dùng càng có lợi hơn. Thương mại điện tử có lợi thế là qua ít khâu trung gian, vì vậy sẽ có giá cạnh tranh so với các kênh tiêu thụ truyền thống?

Giao thông - Đô thị

TPHCM đẩy nhanh tiến độ dự án giao thông

“Sở GTVT TPHCM vừa đề xuất UBND TPHCM Kế hoạch thực hiện đề án phát triển kết cấu hạ tầng giao thông trên địa bàn TPHCM giai đoạn 2020-2030. Kế hoạch lượng hóa từng cây cầu, km đường được đầu tư, hoàn thành ở từng năm, 5 năm và đến năm 2030”. 

Quy hoạch

Sự kiện & Bình luận

Tiếp tục nỗ lực thực hiện mục tiêu kép

Việt Nam đang ứng phó với làn sóng dịch Covid-19 lớn nhất kể từ khi virus SARS-CoV-2 xuất hiện vào đầu năm 2020. Ở trong nước, tình trạng lây nhiễm cộng đồng đã có ở nhiều địa phương, với sự xuất hiện của các biến chủng virus đến từ Anh, Ấn Độ có tốc độ lây lan nhanh hơn nhiều so với virus “gốc”.