Đối thoại trực tuyến về thị trường chứng khoán

Theo Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam: Từ 9g-11g30 ngày 21-3, ông Vũ Bằng,  Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước sẽ đối thoại trực tuyến với bạn đọc  với chủ đề: Thị trường chứng khoán Việt Nam - thực trạng và giải pháp phát triển bền vững.

Thời gian gần đây, thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCKVN) có bước phát triển nhanh, thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư cũng như nhân dân. Sự phát triển nóng của TTCK có mặt tích cực đồng thời cũng tiềm ẩn những hạn chế, tiêu cực cần sớm được thông tin, trao đổi để hạn chế những tác hại nếu có, đồng thời phát huy những mặt ưu điểm của nó, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Cuộc giao lưu trực tuyến này nhằm thông tin theo yêu cầu của bạn đọc về thực trạng TTCK hiện nay ở nước ta; chủ trương, chính sách cụ thể của Đảng và Nhà nước ta trong việc phát triển và quản lý TTCK; một số vấn đề cần được hiểu đúng với bản chất cũng như các nội dung cần được cập nhật thông tin khi tham gia TTCK; các giải pháp nhằm bảo đảm sự phát triển lành mạnh của TTCK...

HƯƠNG THỦY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế