Đối thoại trực tuyến về thị trường chứng khoán

Theo Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam: Từ 9g-11g30 ngày 21-3, ông Vũ Bằng,  Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước sẽ đối thoại trực tuyến với bạn đọc  với chủ đề: Thị trường chứng khoán Việt Nam - thực trạng và giải pháp phát triển bền vững.

Thời gian gần đây, thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCKVN) có bước phát triển nhanh, thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư cũng như nhân dân. Sự phát triển nóng của TTCK có mặt tích cực đồng thời cũng tiềm ẩn những hạn chế, tiêu cực cần sớm được thông tin, trao đổi để hạn chế những tác hại nếu có, đồng thời phát huy những mặt ưu điểm của nó, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Cuộc giao lưu trực tuyến này nhằm thông tin theo yêu cầu của bạn đọc về thực trạng TTCK hiện nay ở nước ta; chủ trương, chính sách cụ thể của Đảng và Nhà nước ta trong việc phát triển và quản lý TTCK; một số vấn đề cần được hiểu đúng với bản chất cũng như các nội dung cần được cập nhật thông tin khi tham gia TTCK; các giải pháp nhằm bảo đảm sự phát triển lành mạnh của TTCK...

HƯƠNG THỦY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Nông nghiệp

Háo hức chờ ngày vươn khơi

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, gần như các cảng cá trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phải đóng cửa, ngư dân không được ra khơi. Đến nay, tình hình dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nới lỏng giãn cách để từng bước trở về trạng thái bình thường mới, ngư dân đang háo hức chờ ngày được vươn khơi săn lộc biển sau những ngày dài neo bến.

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế