Đồng chí Lê Hồng Anh thăm và làm việc tại Hà Tĩnh

(SGGP).- Ngày 28-10, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cùng đoàn công tác trung ương đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh về tình hình khắc phục hậu quả do bão lũ số 10, số 11 gây ra tại địa phương này.

Theo UBND tỉnh Hà Tĩnh, đợt lũ vừa qua địa bàn có 6 người chết và mất tích, 66 người bị thương, 141 nhà bị sập đổ, hàng chục ngàn ngôi nhà bị ngập hoặc xiêu vẹo, nhiều hạ tầng giao thông, thủy lợi, thủy sản, trường học, trạm y tế bị thiệt hại nặng, với thiệt hại ước tính 2.208 tỷ đồng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Hồng Anh đã chia sẻ những thiệt hại về người và tài sản của nhân dân tỉnh Hà Tĩnh trong cơn bão số 10 và 11 vừa qua; đồng thời biểu dương tinh thần chủ động phòng chống bão lụt của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Tĩnh.

Trước đó, đồng chí Lê Hồng Anh cùng đoàn công tác đến thăm, kiểm tra việc khắc phục lũ lụt tại xã Sơn Kim 2, huyện Hương Sơn và trao quà cho các gia đình bị thiệt hại nặng trong đợt lũ vừa qua.

DƯƠNG QUANG - NGỌC MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

Không giành nắm chuôi

- Vờ Lích chắc chắn phải hoãn do tác động của dịch bệnh. Nhà tổ chức giải đấu đưa ra đề nghị hoãn tới năm sau, còn nhiều câu lạc bộ lại muốn kết thúc gọn. Hai mong muốn này quá xa nhau, vậy làm sao để kéo gần khoảng cách?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn