Đồng chí Từ Tam (Từ Hiền, Từ Tụng Hiền) từ trần

SGGP
Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 5, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 8, quận 5 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Đồng chí Từ Tam (Từ Hiền, Từ Tụng Hiền)

 Sinh năm 1936 tại TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Nguyên Tổ trưởng Tổ kho Công ty Xuất nhập khẩu và Đầu tư Chợ Lớn, đã nghỉ hưu. Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng nhất; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Đã từ trần lúc 15 giờ 21 ngày 21-7-2021. Linh cữu quàn tại Nhà Tang lễ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Lễ viếng lúc 12 giờ ngày 24-7-2021.  Lễ động quan lúc 14 giờ ngày 25-7-2021.

Hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Chi tiết gói hỗ trợ lần 3 của TPHCM

Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn TPHCM vẫn còn diễn biến phức tạp. Thời gian giãn cách xã hội kéo dài nên người dân đã khó khăn lại ngày càng khó khăn hơn do mất việc, không có thu nhập. Do đó, ngoài các gói cứu trợ an sinh xã hội của Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và các tổ chức, cá nhân; nay UBND TPHCM tiếp tục triển khai hỗ trợ đợt 3 nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, bức bách của người dân.

Giao thông - Đô thị

Bút Sài Gòn

Xiếc nào cũng rét

- Lâu nay thị trường chứng khoán xứ mình cứ râm ran thông tin về các đội “tổ lái” thao túng giá, về “máy bơm công suất cao” để làm méo mó hiện trạng của doanh nghiệp niêm yết. Thực hư những chuyện này thế nào?

Sự kiện & Bình luận

“Dữ liệu” cho tương lai

“Năm nay bác thay cha con tặng quà Trung thu cho con đây” là lời của Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên khi đến thăm và tặng quà cho em L.H.H.T., một trong 177 trẻ mồ côi cha, mẹ do dịch Covid-19 tại quận 8, vào ngày 20-9.