Động cơ máy bay Boeing 737 bốc cháy

SGGP
Ngày 18-4, kênh Russia Today đưa tin Tập đoàn Boeing của Mỹ lại tiếp tục đón nhận tin xấu khi động cơ của một máy bay Boeing 737 của Hãng hàng không Nga Utair đã đột ngột bốc cháy trên đường băng ngay trước thời điểm cất cánh. 

Động cơ máy bay Boeing 737 bốc cháy ngay trên đường băng. (Nguồn: rt.com)

Động cơ máy bay Boeing 737 bốc cháy ngay trên đường băng. (Nguồn: rt.com)

Sự cố xảy ra tại sân bay quốc tế Vnukovo ở thủ đô Moscow, Nga. Dự kiến, chiếc máy bay trên sẽ xuất phát từ Moscow để tới Makhachkala.
 
Người phát ngôn của hãng Utair cho biết, sự cố xảy ra do luồng khí bị đứt đoạn trong lúc động cơ khởi động, nhưng máy bay vẫn hoạt động tốt, không đe dọa tới hành khách. Tuy nhiên, hãng Utair đã sử dụng một máy bay khác để đưa hành khách tới Makhachkala.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Phát triển đường bộ an toàn với công nghệ 4.0

Bộ Địa chính và Giao thông Hàn Quốc vừa công bố dự thảo chiến lược phát triển mạng lưới đường bộ ứng dụng các công nghệ 4.0 gồm: dữ liệu lớn (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT).