Đóng cửa cảng cá Vĩnh Trường vì không an toàn

(SGGP).- UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định đóng cửa cảng cá Vĩnh Trường (phường Vĩnh Trường, TP Nha Trang) kể từ ngày 1-1-2017.

Nguyên nhân do cảng cá này đã và đang xuống cấp nghiêm trọng, gây ô nhiễm, không đảm bảo điều kiện an toàn theo quy định. Việc dừng hoạt động cảng cá này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc giao thương, cũng như lợi ích trực tiếp của hàng ngàn người dân, nhưng là việc làm cần thiết để tìm hướng đầu tư mới.

Trước mắt, toàn bộ hoạt động của cảng cá Vĩnh Trường sẽ được chuyển sang cảng Hòn Rớ ở xã Phước Đồng, TP Nha Trang.

Cảng cá Vĩnh Trường

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Nhân sự

Nhân sự mới

Chiều 18-6, tại trụ sở Báo Đại Đoàn Kết (66 Bà Triệu, Hà Nội), đồng chí Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đã chủ trì lễ trao quyết định giao nhiệm vụ quyền Tổng Biên tập Báo Đại Đoàn Kết.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP