Đồng Nai: Cháy cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi

SGGPO

Chiều 19-1, hỏa hoạn đã xảy ra tại cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi tại khu phố 3, phường Tam Hòa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.  

Lực lượng chức năng tại hiện trường

Lực lượng chức năng tại hiện trường

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 19-1 (tức ngày 25 tháng Chạp), nhiều người dân ở khu phố 3, phường Tam Hòa, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phát hiện khói lửa bốc cháy dữ dội ở tầng 3 của cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi tại con hẻm này.

Nhiều người trong cơ sở cùng người dân đã di dời các cháu cùng tài sản ra khu vực an toàn.

Nhận được tin báo, Công an TP.Biên Hoà phối hợp cùng lực lượng PCCC tỉnh Đồng Nai đã điều động 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa, ngăn chặn cháy lan.

Do thời tiết nắng nóng kèm gió lớn, ngọn lửa bùng phát dữ dội và lan rộng khắp lầu 3. Vụ cháy đã khiến các cửa kính 2 bên hông nhà vỡ nát rơi xuống dưới nhà dân bên cạnh.

Đến 17 giờ 30 cùng ngày, đám cháy được lực lượng chức năng khống chế hoàn toàn. Vụ cháy may mắn không gây thương vong về người.

Đại diện cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy có một số trẻ trong cơ sở nhưng đã được mọi người nhanh chóng đưa ra ngoài an toàn. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

VŨ PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án