Đồng Nai cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng chống dịch nCoV

SGGPO
Ngày 3-2, bà Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã ký thông báo số 837/UBND-KGVX về việc cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng chống dịch nCoV.

Cụ thể, theo bà Nguyễn Hòa Hiệp để tạo điều kiện cho cho việc thực hiện các hoạt động, phòng chống dịch bệnh và chủ động ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh trong các trường học trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận cho học sinh các cấp học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh được nghỉ học tạm thời từ ngày 3-2 đến ngày 8-2.

Đồng Nai cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng chống dịch nCoV ảnh 1 Thông báo của UBND tỉnh Đồng Nai

UBND tỉnh Đồng Nai cũng giao cho Sở Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm thông báo kế hoạch nghỉ học để các cơ sở giáo dục và đơn vị trường học, đồng thời chỉ đạo các đơn vị, trường học thực hiện kế hoạch dạy bù để đảm bảo chương trình giáo dục năm học 2019-2020.

Trong thời gian học sinh tạm thời nghỉ học, Sở Giáo dục và Đào tạo, các cơ sở giáo dục và đơn vị trường học cần tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tiếp tục cập nhật các thông tin về dịch bệnh và biện pháp phòng chống dịch bệnh nCoV.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục