Đồng Nai cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng chống dịch nCoV

SGGPO
Ngày 3-2, bà Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã ký thông báo số 837/UBND-KGVX về việc cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng chống dịch nCoV.

Cụ thể, theo bà Nguyễn Hòa Hiệp để tạo điều kiện cho cho việc thực hiện các hoạt động, phòng chống dịch bệnh và chủ động ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh trong các trường học trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận cho học sinh các cấp học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh được nghỉ học tạm thời từ ngày 3-2 đến ngày 8-2.

Đồng Nai cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng chống dịch nCoV ảnh 1 Thông báo của UBND tỉnh Đồng Nai

UBND tỉnh Đồng Nai cũng giao cho Sở Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm thông báo kế hoạch nghỉ học để các cơ sở giáo dục và đơn vị trường học, đồng thời chỉ đạo các đơn vị, trường học thực hiện kế hoạch dạy bù để đảm bảo chương trình giáo dục năm học 2019-2020.

Trong thời gian học sinh tạm thời nghỉ học, Sở Giáo dục và Đào tạo, các cơ sở giáo dục và đơn vị trường học cần tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tiếp tục cập nhật các thông tin về dịch bệnh và biện pháp phòng chống dịch bệnh nCoV.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học sinh nghỉ học do dịch Covid-19: Không dạy bài mới, không tổ chức kiểm tra

Học sinh nghỉ học do dịch Covid-19: Không dạy bài mới, không tổ chức kiểm tra

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến thời gian nghỉ học của học sinh kéo dài, gây xáo trộn việc học tập và sinh hoạt của hàng triệu gia đình. Nhằm giúp phụ huynh và học sinh an tâm, biết cách phân bổ thời gian hợp lý trong thời gian nghỉ học, PV Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Tuyển sinh 2020 sẽ nhiều biến động

Dự thảo Thông tư tuyển sinh trình độ đại học (ĐH), trình độ cao đẳng (CĐ) ngành đào tạo giáo viên mầm non năm 2020 (gọi tắt Quy chế tuyển sinh) đang được các trường góp ý đến hết ngày 21-2. Với những điểm mới được đưa ra, dự báo kỳ tuyển sinh ĐH, CĐ sư phạm trong năm 2020 sẽ có nhiều biến động. 

Giáo dục hội nhập

Trường Đại học VinUni sẵn sàng chào đón các sinh viên đầu tiên của niên khóa 2020 - 2021

Ngày 15-1, Tập đoàn Vingroup đã khánh thành Trường Đại học VinUni – đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Với cơ sở vật chất đã hoàn thiện, trường đã sẵn sàng chào đón các sinh viên đầu tiên của niên khóa 2020 - 2021.

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng