Đồng Nai cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng chống dịch nCoV

SGGPO
Ngày 3-2, bà Nguyễn Hòa Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã ký thông báo số 837/UBND-KGVX về việc cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng chống dịch nCoV.

Cụ thể, theo bà Nguyễn Hòa Hiệp để tạo điều kiện cho cho việc thực hiện các hoạt động, phòng chống dịch bệnh và chủ động ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh trong các trường học trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai chấp thuận cho học sinh các cấp học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh được nghỉ học tạm thời từ ngày 3-2 đến ngày 8-2.

Đồng Nai cho học sinh nghỉ học tạm thời để phòng chống dịch nCoV ảnh 1 Thông báo của UBND tỉnh Đồng Nai

UBND tỉnh Đồng Nai cũng giao cho Sở Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm thông báo kế hoạch nghỉ học để các cơ sở giáo dục và đơn vị trường học, đồng thời chỉ đạo các đơn vị, trường học thực hiện kế hoạch dạy bù để đảm bảo chương trình giáo dục năm học 2019-2020.

Trong thời gian học sinh tạm thời nghỉ học, Sở Giáo dục và Đào tạo, các cơ sở giáo dục và đơn vị trường học cần tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tiếp tục cập nhật các thông tin về dịch bệnh và biện pháp phòng chống dịch bệnh nCoV.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục