Đồng Nai: Cho phép quán karaoke hoạt động trở lại

SGGPO
Ngày 27-1, ông Nguyễn Sơn Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã ký chỉ thị số 02/CT-UBND về việc điều chỉnh các biện pháp tạm thời Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, kể từ 0 giờ ngày 28-1, UBND tỉnh Đồng Nai cho phép các sự kiện đám tang, đám cưới, các hoạt động tôn giáo, các dịch vụ kinh doanh ăn uống được hoạt động 100% công suất và không hạn chế số người nhưng phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch, những người tham gia phải được tiêm 2 mũi vaccine trở lên hoặc người đã khỏi bệnh Covid-19 dưới 6 tháng.

Riêng đối với các cơ sở kinh doanh như vũ trường, karaoke, massage, quán bar, internet, trò chơi điện tử, làm đẹp… được hoạt động 50% công suất và cũng phải tuân thủ các quy định phòng chống dịch.

Đồng Nai: Cho phép quán karaoke hoạt động trở lại ảnh 1 Kể từ 0 giờ ngày 28-1, quán bar tại Đồng Nai được phép hoạt đồng trở lại

UBND tỉnh Đồng Nai cũng khuyến cáo người dân chưa tiêm đủ liều vaccine cơ bản chỉ tham gia lưu thông khi thực sự cần thiết như chăm sóc sức khoẻ khẩn cấp, thiên tai, hoả hoạn…

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại lễ Phật đản PL.2566 tại chùa Từ Đàm

Trang nghiêm lễ chính thức Đại lễ Phật đản PL.2566 tại chùa Từ Đàm

Sáng 15-5, tại lễ đài chính chùa Từ Đàm (TP Huế), Ban tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2566 tại Thừa Thiên - Huế long trọng cử hành lễ chính thức Đại lễ Phật đản PL.2566 với sự tham dự của hàng ngàn tăng ni, phật tử cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế và hàng ngàn người dân.


Bút Sài Gòn

15 giây

- Số hóa trong giải quyết thủ tục hành chính ở xứ mình thời gian qua đã đi khá nhanh. Làm hộ chiếu, căn cước công dân gắn chip, thủ tục sản xuất kinh doanh… đều có những tiến bộ mới mẻ. Chẳng hạn, quy trình cấp giấy chứng nhận khai báo hóa chất ở Bộ Công thương đã rút thời gian từ 5 ngày xuống còn 15 giây.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Hùng từ trần

Nghệ sĩ Nhân dân ĐẶNG HÙNG (Đặng Phải), sinh năm 1936, tại thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, đã từ trần vào lúc 5 giờ 30 ngày 8-5-2022.