Đồng Nai: Khách đến khu du lịch Bửu Long tăng 300%

SGGPO
Ngày 31-12 Khu du lịch Bửu Long đã đón 15.000 khách đến tham quan, vui chơi, tăng 300% so với năm trước.

Dịp tết Dương lịch năm nay, khu du lịch (KDL) Bửu Long (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức nhiều chương trình ca nhạc, trò chơi hấp dẫn nên đã thu hút khá đông khách trong và ngoài tỉnh đến vui chơi.

Nếu trong ngày 30-12 Bửu Long chỉ đón 1.500 khách thì trong ngày 31-12 KDL này đã đón 15.000 khách đến tham quan, vui chơi, tăng 300% so với năm trước dù giá vé vào cổng đã tăng 10% (riêng trẻ em giữ nguyên giá).

Theo bà Cao Mai Ngọc Hạnh (phụ trách marketing của công ty Du lịch Bửu Long), ngoài các dịch vụ vui chơi như đu quay, ngựa kéo quân, đĩa bay, nét mới của năm nay là KDL đã mời được các ca sĩ Hoàng Yến - Top 12 Vietnam Idol, Sally Nguyễn, Đoàn Việt Phương, Triệu Quang Hà, nhóm hài Duy Khương đến biểu diễn nên thu hút được khách trẻ tuổi.

Ngoài Bửu Long, một điểm vui chơi khác là KDL sinh thái thác Giang Điền (huyện Trảng Bom) cũng thu hút một lượng lớn khách đến vui chơi nhờ đưa vào sử dụng khu liên hợp hồ bơi có diện tích khoảng 2.000m² cùng hệ thống phun nước và có nhiều chương trình tạp kỹ như xiếc, ảo thuật, hài…

VĂN PHONG ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Chờ chính sách hỗ trợ người chăn nuôi

Sau nhiều tuần, tháng phải cách ly, phong tỏa để ngăn chặn dịch Covid-19, đến nay, mặc dù tình hình dịch bệnh đang từng bước được kiểm soát, nhưng giá cả thị trường thực phẩm - “đầu ra” của các chủ trại, người chăn nuôi vẫn rất ảm đạm.

Tự giới thiệu

KCN Bá Thiện - Lợi thế vượt trội thu hút nhà đầu tư

Trong khi giá thuê đất khu công nghiệp (KCN) và nhà xưởng xây sẵn tại miền Bắc trở lại đà tăng mạnh, sôi nổi về nguồn cung trong quý 3 thì tại phía Nam đà tăng của giá đất bị kìm hãm do đại dịch diễn biến phức tạp, thị trường không ghi nhận giao dịch thuê mới đáng chú ý.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế