Đồng Nai: Khách đến khu du lịch Bửu Long tăng 300%

SGGPO
Ngày 31-12 Khu du lịch Bửu Long đã đón 15.000 khách đến tham quan, vui chơi, tăng 300% so với năm trước.

Dịp tết Dương lịch năm nay, khu du lịch (KDL) Bửu Long (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức nhiều chương trình ca nhạc, trò chơi hấp dẫn nên đã thu hút khá đông khách trong và ngoài tỉnh đến vui chơi.

Nếu trong ngày 30-12 Bửu Long chỉ đón 1.500 khách thì trong ngày 31-12 KDL này đã đón 15.000 khách đến tham quan, vui chơi, tăng 300% so với năm trước dù giá vé vào cổng đã tăng 10% (riêng trẻ em giữ nguyên giá).

Theo bà Cao Mai Ngọc Hạnh (phụ trách marketing của công ty Du lịch Bửu Long), ngoài các dịch vụ vui chơi như đu quay, ngựa kéo quân, đĩa bay, nét mới của năm nay là KDL đã mời được các ca sĩ Hoàng Yến - Top 12 Vietnam Idol, Sally Nguyễn, Đoàn Việt Phương, Triệu Quang Hà, nhóm hài Duy Khương đến biểu diễn nên thu hút được khách trẻ tuổi.

Ngoài Bửu Long, một điểm vui chơi khác là KDL sinh thái thác Giang Điền (huyện Trảng Bom) cũng thu hút một lượng lớn khách đến vui chơi nhờ đưa vào sử dụng khu liên hợp hồ bơi có diện tích khoảng 2.000m² cùng hệ thống phun nước và có nhiều chương trình tạp kỹ như xiếc, ảo thuật, hài…

VĂN PHONG ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Bình Phước: Tiếp tục rà soát hồ sơ vụ chậm cấp sổ đỏ cho người dân

Ngày 16-10, trên trang Bạn đọc, báo SGGP có đăng bài: “Vì sao chậm cấp sổ đỏ cho người dân”, phản ánh vào năm 1988, gia đình ông Hồ Trọng Biên khai hoang khu đất khoảng 5.000m2 tọa lạc tại khu phố Phú Mỹ, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) để trồng điều, đất không tranh chấp, sử dụng ổn định, phù hợp quy hoạch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thẻ từ ATM vẫn giao dịch bình thường sau 31-12-2021

Ngân hàng Nhà nước cho biết, do không có quy định về việc dừng hoặc từ chối giao dịch thẻ đối với thẻ từ đang còn thời hạn sử dụng, nên thẻ từ vẫn được giao dịch bình thường sau ngày 31-12-2021.

Nông nghiệp

Nông sản muốn “đi xa” phải an toàn

Mới đây, thị trường truyền thống Trung Quốc đã “siết lại” nhập khẩu nông sản từ Việt Nam. Đồng thời, các thị trường Mỹ, EU thắt chặt thêm các quy định an toàn thực phẩm, khiến cho nông sản Việt càng khó. Liệu ngành nông sản đem về hơn 3 tỷ USD mỗi năm cho nền kinh tế sẽ phải thay đổi như thế nào để thích ứng?

Tự giới thiệu

Viglacera mua lại nhà máy Bạch Mã

Nhà máy Gạch men Bạch Mã tại thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa được Viglacera công bố mua lại, nâng tổng công suất các nhà máy gạch ốp lát của Viglacera lên 43 triệu m2/ năm. 

Đầu tư

TP Cần Thơ thu hút hơn 1,31 tỷ USD vốn FDI

Dù còn khó khăn nhưng đối với việc thu hút đầu tư TP Cần Thơ đã đạt được kết quả tích cực. Trong năm 2021, TP Cần Thơ cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 6 dự án FDI, với tổng vốn đăng ký hơn 1,31 tỷ USD. Tính đến nay có 86 dự án FDI, với tổng vốn hơn 2 tỷ USD...

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế