Đồng Nai: Một phụ nữ nguy kịch do nhảy cầu vượt

(SGGPO).- Vào khoảng 16 giờ ngày 2-11, tại cầu vượt trên đường Nguyễn Ái Quốc đoạn qua Bệnh viện Tâm Thần và Trường Bùi Thị Xuân thuộc P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa (Đồng Nai), bất ngờ một cô gái lao mình từ trên cầu xuống đất, bị thương nặng.

Theo những nhân chứng tại hiện trường, trước đó, cô gái khoảng 20 tuổi, mặc áo thun xanh, quần jeans la hét, nhảy múa và miệng liên tục đòi chết ở rìa cầu vượt (ảnh). Sợ cô gái lao xuống đất nên người dân nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Khi lực lượng chức năng đang cố tiếp cận để khuyên can cô gái thì bất ngờ cô gái này lao xuống đường và bị thương rất nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Do vụ việc xảy ra vào giờ cao điểm, học sinh Trường Bùi Thị Xuân tan học, đồng thời trời mưa nên giao thông qua khu vực này ùn tắc nghiêm trọng.

Theo những người chứng kiến sự việc trên, cô gái trẻ có biểu hiện “ngáo đá”, được người dân cũng như lực lượng chức năng khuyên can nhưng vẫn nhảy xuống đường.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên Nguyễn Thị Ngọc Phương, ngụ huyện Long Thành, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Văn Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.