Đồng Nai: Phát hiện gần 600kg thịt gà thối

Ngày 29-2, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) đã bất ngờ ập vào kiểm tra hộ ông Nguyễn Kim Long (SN 1967) và Nguyễn Phi Trường (SN 1981) tại ấp Bến Nôm 2, xã Phú Cường đã phát hiện hai hộ trên đang tàng trữ 580kg thịt gà thối. Số thịt gà trên được đựng trong nhiều thùng xốp ướp đá chất trong khuôn viên nhà, đang trong quá trình phân hủy và bốc mùi thối nồng nặc.

Ông Nguyễn Kim Long và Nguyễn Phi Trường đều không xuất trình được giấy tờ liên quan về số thịt gà trên. Hai hộ trên cho biết đã đi thu mua gà chết tại các trại gà trong khu vực, sau đó về làm thịt và ướp đá để bán lại cho các trại nuôi cá sấu, ba ba.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).