DongA Bank nỗ lực hiến máu cứu người

Hoạt động hiến máu nhân đạo mang tên “Giọt máu yêu thương vì cộng đồng thân yêu” vừa được DongA Bank phối hợp cùng các Bệnh viện - Trung tâm Truyền máu huyết học triển khai từ ngày 15-6 đến 15-7-2013 tại 240 chi nhánh và phòng giao dịch của DongA Bank trên toàn quốc.

Đây là một trong chuỗi chương trình “Vì đồng nghiệp, vì cộng đồng” DongA Bank phát động nhân dịp 21 năm thành lập gồm các hoạt động như hiến máu nhân đạo, trao nhà tình thương, tặng quà cho các gia đình neo đơn, các công tác từ thiện xã hội và chia sẻ với CBNV có hoàn cảnh khó khăn…

Tính đến hôm nay, hoạt động này của DongA Bank đã đóng góp khoảng 1.800 đơn vị máu cho cộng đồng. Hiến máu tình nguyện của DongA Bank không chỉ là hoạt động truyền thống, được tổ chức thường niên mà còn là phong trào có ý nghĩa thiết thực nhất xuất phát từ ý thức tự nguyện của cán bộ nhân viên và thể hiện nét đẹp văn hóa cao đẹp, nhân ái vì cộng đồng.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Đưa “Gian hàng Quốc gia Việt Nam” lên sàn thương mại điện tử JD.com

Đây là sự kiện hỗ trợ doanh nghiệp trong nước đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài thông qua “thương mại điện tử xuyên biên giới” theo chỉ đạo của Chính phủ, trong khuôn khổ chương trình hợp tác cấp Chính phủ về thương mại điện tử giữa Bộ Công thương Việt Nam và Bộ Thương mại Trung Quốc.

Địa ốc

KN Paradise giành “chiến thắng kép” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Quần thể KN Paradise (Cam Ranh) vừa xuất sắc được vinh danh là “Siêu phức hợp” theo mô hình xanh tốt nhất Việt Nam. Cùng với đó, doanh nhân Lê Văn Kiểm - đại diện chủ đầu tư được vinh dự bình chọn là “Nhân vật BĐS của năm” tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2021 do PropertyGuru tổ chức.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Ban Kinh tế Trung ương làm việc với Bộ NN-PTNT chuẩn bị tổng kết Nghị quyết “tam nông”

Thực hiện kế hoạch tổng kết Nghị quyết số 26 về “tam nông”, chiều 1-12 tại trụ sở Bộ NN-PTNT, đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo tổng kết Nghị quyết 26-NQ/TW đã có buổi làm việc với Bộ NN-PTNT về việc chuẩn bị tổng kết 15 năm thực hiện nghị quyết quan trọng này.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế