Đợt cao điểm cuối năm trấn áp tội phạm

(SGGP).- Bắt đầu từ ngày 1-12 cho tới 17-2, Công an Hà Nội sẽ tiếp tục mở đợt cao điểm tập trung đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo đảm trật tự an toàn xã hội để phục vụ nhân dân vui đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn.

Theo đó, công an sẽ tăng cường trấn áp với các ổ nhóm lưu manh chuyên nghiệp, côn đồ hung hãn và các ổ tệ nạn; đánh mạnh vào các đường dây, ổ nhóm buôn lậu, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, nhất là các mặt hàng thực phẩm phục vụ tết; chống tội phạm cướp ngân hàng, tiệm vàng.

Đối với hoạt động vận tải hành khách trước và sau Tết Nguyên đán, Công an Hà Nội sẽ tập trung kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm chở quá tải, quá số người quy định. Các hành vi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, không đội nón bảo hiểm, đua xe...  cũng sẽ bị xử lý nghiêm.

NG.QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.