Dragon Ball Z lần đầu tiên được chiếu tại Việt Nam

Dragon Ball Z khi khởi chiếu ở Nhật Bản đã mang lại 8,2 triệu USD và dẫn đầu doanh thu phòng vé tại nước này. Tại Việt Nam, phim khởi chiếu từ 24-7.

Dragon Ball Z (tên tiếng Việt là Bảy viên ngọc rồng) là truyện tranh ăn khách bậc nhất của Nhật Bản, cùng với Naruto, Detective Conan và Doraemon, đã tạo nên tuổi thơ của hàng triệu người dân Nhật Bản và cả những nước lân cận, trong đó có Việt Nam nay được chuyển thành phim.

Đây là lần đầu tiên, bộ phim Dragon Ball Z được trình chiếu tại Việt Nam. Chính vì vậy, ngay khi có thông tin phim được mang về Việt Nam, những người hâm mộ của Dragon Ball Z nói riêng, dòng anime Nhật Bản nói chung đã vô cùng háo hức chờ đợi. Bộ phim Dragon Ball Z lấy bối cảnh một ngày yên bình nọ trên trái đất, hai kẻ sống sót của đội quân Frieza tên là Sorbetand và Tagoma đến để tìm lại những viên ngọc rồng, với mục đích hồi sinh lại Frieza. Chúng đã thành công và Frieza quay lại trả thù người Saiyans.

Bộ phim khi khởi chiếu tại Nhật Bản đã mang lại 8,2 triệu USD và dẫn đầu doanh thu phòng vé tại Nhật Bản. Phim dài 94 phút, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 24-7.

GIA BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung sức xây dựng điện ảnh Việt

Chung sức xây dựng điện ảnh Việt

Trước nhu cầu của thị trường, các khóa học ngắn hạn về điện ảnh ngày càng nở rộ. Hình thức này dù đối diện không ít khó khăn nhưng đang góp phần tạo nên hiệu quả tích cực với điện ảnh Việt. 

Âm nhạc

Mang tiếng hát đến bệnh viện dã chiến

Team tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM vừa tổ chức một đêm diễn 60 phút không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng, không áo quần lộng lẫy… với khán giả là hàng trăm nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân mắc Covid-19. 

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Độc đáo artbook của Trần Tuyết Hàn

Cuốn artbook Hành trình Đông A (NXB Kim Đồng) của Trần Tuyết Hàn (25 tuổi) mới ra mắt không lâu, nhưng nhanh chóng trở thành cuốn sách được bạn đọc yêu mến.

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.