Dự án khu dân cư Toàn Gia Thịnh mang sắc thái mới cho Đức Hòa-Long An

Sự tăng trưởng kinh tế, phát triển xã hội tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung và TPHCM nói riêng đã có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của thành phố và các địa phương lân cận. Phía Bắc TP HCM hướng đến tỉnh Bình Dương đã hình thành nên cụm đô thị và các khu công nghiệp phía Nam Bình Dương; phía Đông Bắc TPHCM hướng đến tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu đang hình thành một loạt các khu công nghiệp tập trung thuộc tỉnh Đồng Nai và các đô thị mới: Nhơn Trạch, Phú Mỹ; phía Nam và Đông Nam đến tỉnh Long An đã hình thành một loạt các khu công nghiệp ở hai huyện Bến Lức và Đức Hòa. Có thể nói, sự phát triển kinh tế - xã hội mạnh như thời gian qua là nhờ chủ trương, chính sách của lãnh đạo từ trung ương đến địa phương phù hợp đã góp phần giúp các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh thuận lợi và tạo được giá trị lớn cho xã hội.

  • Khu dân cư kiểu mẫu góp phần ổn định cuộc sống người dân

Để góp phần vào sự phát triển chung, Công ty Cổ phần Toàn Gia Thịnh đã và đang đầu tư phát triển khu dân cư đô thị và trung tâm thương mại Đức Hòa gần 74,5 ha chia làm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1: Khu tái định cư 12,5 ha, Giai đoạn 2: 22 ha và khu TT- TM với diện tích 40 ha thúc đẩy tiến trình đô thị hóa trên địa bàn huyện.

Hiện nay, Giai đoạn 1 đã và đang được tiến hành thi công như rà phá bom mìn, san lấp và thi công đường, hệ thống cấp thoát nước… tại xã Đức Hòa Hạ - huyện Đức Hòa - tỉnh Long An nhằm đáp ứng các nhu cầu an cư cho các hộ dân địa phương, các vùng lân cận đặc biệt phục vụ các hộ dân trong khu vực giải tỏa của dự án Khu dân cư đô thị và trung tâm Thương mại Đức Hòa, có điều kiện sớm ổn định cuộc sống và hưởng lợi những tiện ích mà dự án mang lại.

Khu dân cư Toàn Gia Thịnh (Giai đoạn 1) thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An nằm tiếp giáp với khu dân cư Tân Đức hiện hữu. Việc phát triển quy hoạch xây dựng tại khu đất nêu trên có nhiều thuận lợi về giao thông vận tải, sử dụng đất và cơ sở hạ tầng để giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Bên cạnh đó, việc hình thành Khu dân cư Toàn Gia Thịnh (Giai đoạn 1) khang trang và đầy đủ tiện nghi hạ tầng phục vụ cho đời sống nhân dân sẽ góp phần xây dựng bộ mặt đô thị hiện đại và thẩm mỹ tại khu vực vùng ven theo đúng chủ trương của tỉnh Long An.

Được biết, Công ty Cổ phần Toàn Gia Thịnh được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0305145641 do Sở Kế hoạch - Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 21/08/2007. Ngay từ những ngày đầu thành lập, với số vốn điều lệ 250 tỷ, công ty đã nhanh chóng đi vào hoạt động và đang thực hiện các dự án phát triển khu dân cư trên địa bàn huyện Đức Hòa. Thông qua việc thực hiện hàng loạt các dự án, công ty đã dần hình thành một nền tảng vững chắc về nhân lực lẫn tài lực, đúc kết được những kinh nghiệm quý để sẵn sàng đầu tư cho những dự án tiếp theo.

  • Dự án lý tưởng để an cư lạc nghiệp

Dự án được quy hoạch theo tiêu chuẩn với ưu thế về vị trí đắc địa như nằm trong khu quy hoạch tổng thể lớn của xã Đức Hòa Hạ - huyện Đức Hòa - tỉnh Long An. Nơi đây có nhiều tiện ích công cộng phục vụ cư dân của dự án như trường mẫu giáo, trường tiểu học, công viên, trạm y tế...

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh

- Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị mới, khu vui chơi giải trí.

- Kinh doanh nhà ở.

- Kinh doanh kho bãi, văn phòng, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

- Xây dựng giao thông cầu đường.

- Xây dựng dân dụng và công nghiệp.

- Khảo sát, đo đạc bản đồ địa chính, dịch vụ nhà đất.

- Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế nội ngoại thất công trình.

- Tư vấn xây dựng, đầu tư, khoa học kỹ thuật, quy hoạch đền bù giải phóng mặt bằng và chuyển giao công nghệ.

- Tư vấn lập bản đồ quy hoạch xây dựng đô thị và nông thôn; tư vấn đấu thầu; lập dự án đầu tư xây dựng; lập tổng dự án công trình.

Công ty cổ phần Toàn Gia Thịnh
Trụ sở chính: 32A đường Bàu Cát 3 phường 14 quận Tân Bình TPHCM
ĐT: 08-38494196; FAX 08-38494197; www.toangiathinh.com.vn

Do vậy, Dự án khu dân cư Toàn Gia Thịnh giai đoạn I hứa hẹn mang lại cho người dân một cuộc sống yên lành, thuận lợi. Là nơi khẳng định đẳng cấp sống của tất cả cư dân sống trong dự án.

Với đội ngũ nhân viên tốt, có kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng sự tin tưởng ủng hộ của nhà đầu tư và khách hàng, công ty đã không ngừng phát triển, ngày càng lớn mạnh, từng bước khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng, Công ty Cổ phần Toàn Gia Thịnh tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

  • Đầu tư luôn tuân thủ các quy định

Trong quá trình thực hiện dự án công ty luôn tuân thủ các quy định mà chính quyền địa phương yêu cầu đồng thời thực hiện các thủ tục đăng ký đầu tư như: 

- Quyết định số 3398/QĐ-UBND ngày 29 tháng 11 năm 2008 của UBND tỉnh Long An về việc thu hồi đất tại xã Đức Hoà Hạ giao cho Công ty CP Toàn Gia Thịnh xây dựng khu dân cư dự án khu đô thị và Trung tâm thương mại Đức Hòa với diện tích 137.452 m².

- Giấy chứng nhận đầu tư số: 50121000155 cấp ngày 23/09/2009 của UBND tỉnh Long An;

- Quyết định Phê duyệt Đồ án QHCT 1/500 Khu tái Định cư Toàn Gia Thịnh  số  1222/QĐ-UBND của UBND tỉnh Long An cấp ngày 04/05/2010;

- Chủ trương san lấp số 458/STNMT-TTr của Sở Tài Nguyên Môi Trường - UBND tỉnh Long An cấp ngày 12/04/2010;

Trong quá trình giải phóng mặt bằng, những thắc mắc, khiếu nại của người dân về việc giải tỏa đền bù được lãnh đạo UBND huyện Đức Hòa và UBND tỉnh Long An quan tâm, giải quyết, trả lời cho người dân.

Như vậy, đến nay công ty đã hoàn tất thủ tục đầu tư. Song song đó, công ty đã và đang thực hiện việc thi công xây dựng cơ sở hạ tầng của dự án khá nhanh nhằm sớm phục vụ cho nhu cầu an cư tại địa phương góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hóa trên địa bàn của Huyện Đức Hòa nói riêng và của tỉnh Long An nói chung.

Dự án khu dân cư Toàn Gia Thịnh giai đoạn I
Tổng diện tích dự án: 125.318 m².
Giấy chứng nhận đầu tư số: 50121000155 cấp ngày 23/09/2009
Tổng vốn đầu tư: 120 tỷ đồng.
Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN TOÀN GIA THỊNH
Mục tiêu và quy mô dự án: đầu tư hạ tầng khu dân cư.

° Vị trí dự án: 
Khu dân cư Toàn Gia Thịnh giai đoạn I tọa lạc tại xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Phía Đông: giáp đường lộ Cây Dương.
Phía Tây: giáp khu dân cư Tân Đức, cách tỉnh lộ 824 khoảng 2 km.
Phía Nam và Tây Nam: giáp khu dân cư Tân Đức, cách kênh An Hạ khoảng 2 km.
Phía Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu.
Góc phía bắc của khu quy hoạch nằm đối diện với thị trấn Đức Hòa qua tỉnh lộ 825.

° Quy hoạch giao thông:
Giao thông bộ: Sử dụng đường lộ Cây Dương và các trục lộ hiện hữu của khu dân cư Tân Đức, kết nối hạ tầng với tỉnh lộ 825:
Mở rộng và nâng cấp trục đường lộ Cây Dương hiện hữu thành tuyến nối giữa tỉnh lộ 825 và khu quy hoạch;
Kết hợp với hệ thống đường trong khu quy hoạch tạo thành hệ khung cứng - giao thông trong khu dân cư.

° Hệ thống cơ sở hạ tầng:
Diện tích đất ở 479 lô nhà liên kế: 63.476,87 m².
Đất giao thông nội bộ: 45.369,13 m².
Đất công viên và cây xanh: 7.995 m².
Đất xây dựng trường mẫu giáo: 2.685 m².
Đất xây dựng trường tiểu học: 3.761 m².
Khu xử lý nước thải: 1,160 m².
Trạm y tế & các công trình công cộng khác: 871 m²

P.A

Các tin, bài viết khác