Premier League 2006 - 2007

Dự đoán các trận đấu ngày 3-2

Blackburn (12) - Sheff Utd (16)

Nếu không kể trận thua Arsenal và Chelsea, thành tích của Blackburn khá ấn tượng: thắng 8 trong 9 trận vừa qua. Vì vậy, dù chưa lọt vào tốp 10 đội dẫn đầu nhưng Blackburn thực sự là đối thủ đáng gờm cho các đội ở tốp dưới. Sheffield đang hưng phấn sau trận thắng thuyết phục Fulham và nhờ đó, bứt xa khu vực nguy hiểm, nhưng vấn đề của họ là hiếm khi có 2 trận đấu hay liên tục.
Dự đoán: Blackburn thắng 2-1

Wigan (17) – Portsmouth (6)

Vấn đề của Wigan là hàng phòng ngự quá lỏng lẻo, trong đó tần số sai phạm của thủ môn Kirland ngày càng cao. Portsmouth cũng chỉ khá hơn chút đỉnh (chỉ giành 2 điểm trong 5 trận đấu vừa qua) và ít khi đá hay trên sân khách (chỉ thắng 3 lần từ đầu mùa đến nay). Vì vậy, động lực từ sân sân nhà JJB cũng như đá cho mục tiêu “sống sót” có thể giúp Wigan tránh được trận thua thứ 10.
Dự đoán: Hòa 1-1

Fulham (15) – Newcastle (9)

Ở giữa tuần, Fulham có trận đấu tệ hại. Vấn đề không chỉ thua Sheffield 0-2 mà còn là lối chơi nhợt nhạt. Không chỉ vậy, niềm hy vọng Montella (ghi được 4 bàn trong 5 trận gần đây) bị chấn thương. Nhưng HLV Coleman hy vọng khi trở lại Craven Cottage, nơi họ từng cầm chân Tottenham, thắng Arsenal, có thể giúp họ lấy lại tinh thần cũng như có được ít nhất 1 điểm trước Newcastle đang hưng phấn sau trận thắng Aston Villa.
Dự đoán: Hòa 1-1

Man.City (13)- Reading (7)

Reading đang có phong độ rất cao (thắng 5, hòa 1 trong 6 trận gần đây) nhưng đá tại Manchester chẳng phải dễ dàng. Mặt khác, HLV Stuart Pearce (Manchester City) đã chào đón sự trở lại của một số trụ cột vừa bình phục sau thời gian chấn thương và với Samaras, Beasley, Corradi và Vassell cùng Barton đang kết hợp ăn ý hơn, chủ nhà sẽ đủ sức kéo Reading trở lại mặt đất.
Dự đoán: Manchester thắng 2-1

Watford (20) - Bolton (5)

Trong 4 trận vừa qua, Bolton chỉ có được 2 điểm và đang trải qua giai đoạn ảm đạm nhất mùa bóng. Tuy nhiên, HLV Sam Allardyce luôn biết cách đưa các học trò của ông trở lại và gặp Watford là cơ hội tốt lấy lại thói quen chiến thắng, nhất là hàng phòng ngự của đội bóng đang cầm đèn đỏ này thường phạm sai lầm ngớ ngẩn khi chịu sức ép, trong khi hàng công lại “không răng”.
Dự đoán: Bolton thắng 1-0

Q.Tr

Các tin, bài viết khác