Du xuân Hàn Quốc ngắm hoa anh đào cùng Pymepharco

SGGP
Từ ngày 10 đến ngày 14-4-2019, Pymepharco đã tổ chức chuyến du lịch Hàn Quốc cho khách hàng thân thiết tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam (Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Sóc Trăng). 

Du xuân Hàn Quốc ngắm hoa anh đào cùng Pymepharco

Chuyến du lịch này diễn ra vào đúng mùa xuân - mùa hoa anh đào nở rộ khắp xứ xở Kim Chi, khiến du khách thưởng ngoạn trong cảm giác thích thú, trầm trồ. Mùa Xuân ở Hàn Quốc, quãng thời gian khi chồi non và hoa thơm đua nhau khoe sắc là mùa có vẻ đẹp rực rỡ nhất. Trong tiếng Hàn, chữ “bom” (mùa xuân) có nguồn gốc từ chữ “boda” (nhìn thấy) vì vậy mà “mùa xuân” có nghĩa là “ngắm nhìn trăm hoa đua nở”.

Du xuân Hàn Quốc ngắm hoa anh đào cùng Pymepharco ảnh 1
Du xuân Hàn Quốc ngắm hoa anh đào cùng Pymepharco ảnh 2
Chuyến du lịch này đã tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng. Ngoài việc ngắm sắc hồng rực rỡ muôn nơi của hoa anh đào, quý khách còn được tận mắt chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc và lịch sử độc đáo cùng những thắng cảnh tuyệt vời của các vùng đất trứ danh về du lịch nơi đây: thành số Seoul đầy sôi động nhưng vẫn gìn giữ được vẻ đẹp hoài cổ qua Cố Cung hay những ngôi làng cổ đẹp như tranh, đào Nami nên thơ với những hàng cây cổ thụ chạy dài thẳng tắp từng khiến người xem cồn cào cảm xúc qua những bộ phim Hàn lãng mạn, hay đảo Jeju đậm mùi gió biển với những bài đá thiên nhiên kỳ vĩ, những thác nước trong vắt xứng danh nơi hội ngộ đất - trời…
Du xuân Hàn Quốc ngắm hoa anh đào cùng Pymepharco ảnh 3
Bên cạnh đó, quý khách cũng được thưởng thức tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc với những món ăn ngon miệng và trình bày đẹp mắt, không thể không kể đến các món ăn rất đỗi đặc trưng của xứ Hàn như bánh cá, bánh gạo cay, kim chi, thịt nướng…
Du xuân Hàn Quốc ngắm hoa anh đào cùng Pymepharco ảnh 4
Pymepharco luôn mong sẽ có nhiều dịp hơn nữa được cùng đồng hành với quý khách hàng trong những chuyến du lịch - khám phá những vùng đất mới, để cùng nhau trải nghiệm và qua đó thắt chặt hơn nữa sự gắn kết - mối thâm giao.

M.K

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Ngành chế biến gỗ và bài toán đổi mới công nghệ

Từ đầu năm 2019 đến nay, các mặt hàng lâm sản nói chung đều có bước phát triển tốt khi xuất khẩu tăng 18,1% so với 9 tháng cùng kỳ năm 2018, đạt 7,9 tỷ USD, chiếm 26,4% tỷ trọng xuất khẩu các mặt hàng nông - lâm - thủy sản. 

Đầu tư

Thông tin kinh tế