Dưa lưới - mặt hàng chủ lực của Công ty CP Nông nghiệp kỹ thuật cao Nông Phát

Là doanh nghiệp (DN) tham gia ươm tạo tại Trung tâm Ươm tạo DN nông nghiệp công nghệ cao - NNCNC (Khu NNCNC TPHCM), chuyên sản xuất kinh doanh hàng nông nghiệp, lai tạo và kinh doanh giống cây trồng, chuyển giao KHKT nhưng dưa lưới là sản phẩm chủ đạo. DN tiếp tuc khảo nghiệm và chuẩn bị đưa ra thị trường một số giống dưa lưới có khả năng sinh trưởng tốt, giòn, độ ngọt khá. Để mở rộng thị trường, DN hướng đến việc xuất khẩu dưa lưới sang Nhật Bản khi được hỗ trợ về giống, kỹ thuật gieo trồng và chăm sóc từ phía Nhật Bản, nên dưa thơm Nông Phát đạt chuẩn xuất khẩu sang Nhật. Sản phẩm của Nông Phát được phân phối tại hệ thống siêu thị Big C, Co.opMart, Aeon, các cửa hàng bán lẻ Family Mart, Akuruchi…

Có được kinh nghiệm trong quá trình ươm tạo là điều kiện thuận lợi cho Nông Phát phát triển ổn định thời gian tới. Sau khi hoàn thành chương trình ươm tạo, chuyển sang giai đoạn hậu ươm tạo Nông Phát mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Trung tâm Ươm tạo DN NNCNC và Khu NNCNC TPHCM trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh giúp các DN hậu ươm tạo tiếp tục phát triển hiệu quả và bền vững để có thể trở thành DN mạnh trong tương lai.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />