Đưa nhà máy chế biến thực phẩm công suất 5 - 10 tấn/ngày vào hoạt động

(SGGP).- Ngày 20-12, Công ty TNHH Ba Huân đã chính thức đưa Nhà máy thực phẩm Ba Huân vào hoạt động tại xã Đức Hòa tỉnh Long An. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 7ha với vốn đầu tư hơn 60 tỷ đồng (chưa kể tiền chuyển nhượng đất) bao gồm 2 khu: khu giết mổ gia cầm có công suất 1.500 - 2.500 con/giờ và khu chế biến thực phẩm với công suất 5 - 10 tấn/ngày.

Tất cả thiết bị máy móc xử lý trứng gia cầm, gia cầm và chế biến thực phẩm… đưa vào vận hành tại nhà máy được nhập khẩu từ Hà Lan và Ý đã tự động hóa 100% quy trình xử lý. Với chuỗi vệ sinh an toàn thực phẩm được chuẩn hóa và tự động hóa 100% gồm trang trại chăn nuôi, nhà máy xử lý trứng, nhà máy thực phẩm, Công ty TNHH Ba Huân đã tạo ra một quy trình khép kín, đi đúng hướng của ngành chăn nuôi gia cầm trong hiện đại hóa nông nghiệp tại Việt Nam. Nhà máy này sản xuất các sản phẩm chính là thịt gà tươi, lạp xưởng gà, xúc xích gà, chà bông gà, trứng gà, cút, vịt luộc, bột trứng, bánh flan, một số sản phẩm ăn nhanh từ thịt gà…

Dịp này, Công ty TNHH Ba Huân cũng đã ủng hộ cho Quỹ chăm lo tết cho hộ nghèo huyện Đức Hòa tỉnh Long An 50.000.000 đồng và Quỹ chăm lo tết cho hộ nghèo xã Đức Hòa Hạ tỉnh Long An 30.000.000 đồng.

Nhung Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảng Quốc tế Cái Mép đón tàu lớn nhất từ trước đến nay

Cảng Quốc tế Cái Mép đón tàu lớn nhất từ trước đến nay

Sáng 26-10, tại Cảng Quốc tế Cái Mép (CMIT - liên doanh giữa Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam, Cảng Sài Gòn và APM Terminals), thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã làm lễ đón siêu tàu chở container Margrethe Maersk lớn nhất từ trước đến nay cập cảng để bốc dỡ hàng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Cơ hội mua nhà với lãi suất tốt

Tăng trưởng tín dụng 3 quý đầu năm thấp nhưng tiền gửi vẫn “chảy” vào ngân hàng. Do vậy, các ngân hàng thương mại (NHTM) đang đẩy mạnh cho vay tiêu dùng, trong đó có cho vay mua nhà để thúc đẩy tín dụng trong những tháng cuối năm.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Chiến lược dài hơi cho nông nghiệp sạch

Con đường khởi nghiệp được các chuyên gia đánh giá đầy chông gai, nhưng hiện nay vẫn có nhiều bạn trẻ dấn thân, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Tuy vậy, để đưa được sản phẩm an toàn, có thương hiệu đến người tiêu dùng, cần đam mê, dấn thân và đầu tư lâu dài.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế