Đưa vào hoạt động Siêu thị Co.opmart Thốt Nốt, Cần Thơ

(SGGP).- Vừa qua, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM - Saigon Co.op đã khai trương và đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Thốt Nốt tại quốc lộ 91, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ. Đây cũng là siêu thị thứ 2 tại TP Cần Thơ và là siêu thị Co.opMart thứ 85 trên toàn quốc.

Co.opmart Thốt Nốt được khởi công từ tháng 9-2015 và được xây dựng hiện đại với vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, có diện tích sử dụng khoảng 4.800m2  với quy mô 2 tầng, trong đó khu vực siêu thị tự chọn hơn 1.500m2, cung cấp hơn 30.000 mặt hàng gồm nhiều chủng loại từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, may mặc, đồ gia dụng... với cơ cấu hàng Việt hơn 90%. Nhân dịp khai trương, Co.opmart Thốt Nốt trao tặng 100 triệu đồng cho “Quỹ xây dựng nhà tình thương Mặt trận Tổ quốc phường Thốt Nốt” với mong muốn chia sẻ cùng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt. 

THANH TẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các đại biểu thăm gian hàng trưng bày tại hội nghị

Đưa hàng hóa vào 2 hệ thống Big C và GO!: Cần có chứng chỉ chất lượng và an toàn thực phẩm

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) vừa phối hợp với Tập đoàn Central Retail Việt Nam tổ chức hội nghị “Kết nối đưa hàng hóa Việt Nam vào 2 hệ thống siêu thị Big C và Go! tại Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường Thái Lan năm 2020”. Đây là cơ hội giúp doanh nghiệp (DN) các bên có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, kịp thời nắm bắt và hiểu rõ về các yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật, bao bì, nhãn mác, thủ tục giấy tờ cần thiết để gia tăng các hoạt động mua bán, góp phần hỗ trợ DN đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, phục hồi sản xuất kinh doanh, lấy lại đà tăng trưởng cho kinh tế TPHCM.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Quận 4

Trong chuỗi sự kiện chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy, 19 năm Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy (4/10/2001 - 4/10/2020), UBND Quận 4 tổ chức Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với lực lượng dân phòng và lực lượng PCCC cơ sở cấp Quận năm 2020.