Đưa vào hoạt động Siêu thị Co.opmart Thốt Nốt, Cần Thơ

(SGGP).- Vừa qua, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM - Saigon Co.op đã khai trương và đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Thốt Nốt tại quốc lộ 91, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ. Đây cũng là siêu thị thứ 2 tại TP Cần Thơ và là siêu thị Co.opMart thứ 85 trên toàn quốc.

Co.opmart Thốt Nốt được khởi công từ tháng 9-2015 và được xây dựng hiện đại với vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, có diện tích sử dụng khoảng 4.800m2  với quy mô 2 tầng, trong đó khu vực siêu thị tự chọn hơn 1.500m2, cung cấp hơn 30.000 mặt hàng gồm nhiều chủng loại từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa phẩm, may mặc, đồ gia dụng... với cơ cấu hàng Việt hơn 90%. Nhân dịp khai trương, Co.opmart Thốt Nốt trao tặng 100 triệu đồng cho “Quỹ xây dựng nhà tình thương Mặt trận Tổ quốc phường Thốt Nốt” với mong muốn chia sẻ cùng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt. 

THANH TẤN

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Linh hoạt thị trường, giữ đà tăng trưởng

Các doanh nghiệp ngành chế biến lương thực - thực phẩm đang thực hiện nhiều giải pháp trong bối cảnh chi phí đầu vào tăng cao và sự cạnh tranh hàng ngoại nhập ngày càng gay gắt.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Long An - “Địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư

Với chiến lược đầu tư hạ tầng và chính sách hợp lý trong thời gian qua đã giúp tỉnh Long An trở thành điểm sáng, “địa chỉ đỏ” thu hút đầu tư, nhất là đầu tư nước ngoài. Đồng thời, Long An cũng biết cách khai thác các tiềm năng, lợi thế của địa phương mình để vươn lên phát triển trong tốp đầu của khu vực ĐBSCL. 

Phòng cháy chữa cháy

Đề phòng cháy từ xa

Theo thống kê của Cục Cảnh sát PCCC-CNCH (Bộ Công an), hơn 55% vụ cháy lớn xảy ra ngoài giờ làm việc. Đây là thời điểm doanh nghiệp, cơ sở tạm ngừng hoạt động nên có rất ít người trực, bảo vệ. Số liệu thống kê cho thấy, cứ 118 vụ cháy lớn thì có đến 22 vụ báo cháy muộn trên 20 phút, 39 vụ do báo cháy muộn trên 10 phút đã khiến hỏa hoạn chuyển biến theo chiều hướng khó lường.