Đục đầu đạn, 2 vợ chồng thương vong

SGGPO

Ngày 29-5, ông Vũ Đăng Tuấn, Chủ tịch UBND xã Đắk Krong, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ nổ đầu đạn làm 2 người thương vong.

Sự việc diễn ra vào khoảng 10 giờ 30 cùng ngày. Thời điểm trên, người dân nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà ông Nguyễn Quốc Sơn (37 tuổi, xã Đắk Krong). Khi đến  người dân phát hiện ông Sơn đã tử vong, ngoài ra vợ của ông Sơn là bà Trương Thị Thúy (35 tuổi) cũng bị thương. Sau đó, bà Thúy đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai.

Theo ông Tuấn, nguyên nhân được xác định do ông Sơn đục đầu đạn 105 ly để lấy thuốc nổ mang bán. Đầu đạn nổ, dẫn đến tử vong. Thời điểm xảy ra vụ nổ, trong nhà chỉ có 2 vợ chồng ông Sơn. Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã phát hiện trong nhà ông Sơn còn nhiều đầu đạn loại 105 ly như trên.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án