Dừng chương trình nghệ thuật có MC, ca sĩ hải ngoại ở đảo Phú Quý

SGGPO
Chương trình biểu diễn nghệ thuật mang tên "Vì Phú Quý yêu thương" ở đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) có sự góp mặt của MC, ca sĩ hải ngoại bị hủy vào phút chót vì đơn vị tổ chức chưa được cấp phép biểu diễn.
Sáng 2-4, ông Võ Thành Huy, Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Bình Thuận cho biết, sau khi phát hiện chương trình biểu diễn nghệ thuật mang tên "Vì Phú Quý yêu thương" diễn ra tại huyện đảo Phú Quý vào tối 1-4 chưa được cấp phép biểu diễn, đơn vị đã có văn bản đề nghị các bên liên quan kiểm tra sự việc.
Sau khi kiểm tra, UBND huyện Phú Quý đã cho dừng chương trình biểu diễn vào phút chót vì chưa hoàn tất các thủ tục xin phép biểu diễn theo quy định của pháp luật.

Yêu cầu dừng chương trình nghệ thuật có MC, ca sĩ hải ngoại ở đảo Phú Quý ảnh 1 Chương trình giao lưu âm nhạc ở đảo Phú Quý chưa được cấp phép biểu diễn. Ảnh: NDCC
Trước đó, chương trình giao lưu âm nhạc “Vì Phú Quý yêu thương” do chủ đầu tư tàu cao tốc Phú Quý Express phối hợp với UBND huyện Phú Quý tổ chức được thông báo rộng rãi tới công chúng. Chương trình dự kiến diễn ra vào lúc 19 giờ 30, ngày 1-4 tại Trung tâm Văn hóa huyện đảo Phú Quý. Theo như thông báo của các đơn vị tổ chức, chương trình này có sự góp mặt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và một số ca sĩ hải ngoại. Chương trình được mở cửa tự do cho công chúng. 

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ai đã để “Điệp vụ biển đỏ”, “Everest - Người tuyết bé nhỏ”... “lọt cửa“?!

Ai đã để “Điệp vụ biển đỏ”, “Everest - Người tuyết bé nhỏ”... “lọt cửa“?!

Những ngày vừa qua, phim “Everest - Người tuyết bé nhỏ” bị dừng chiếu rạp sau 10 ngày công chiếu. Trước đó phim “Điệp vụ biển đỏ” cũng từng bị, đã làm dư luận xôn xao. Câu hỏi dư luận đặt ra là: Hội đồng xét duyệt cấp phép cho những bộ phim gồm những ai? Hoạt động ra sao? mà để những bộ phim này “lọt cửa”.

Phim

Phương thức lỗi thời

Trước những phản ứng gay gắt của khán giả cũng như công luận, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã chính thức có ý kiến chỉ đạo liên quan đến bộ phim truyện hoạt hình "Everest - Người tuyết bé nhỏ".

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu kịch Hồng Vân: “Lò” đào tạo diễn viên kế thừa

Gần 10 năm qua, sân khấu kịch Hồng Vân vừa hoạt động tổ chức biểu diễn vừa làm rất tốt công tác đào tạo diễn viên trẻ. Một lực lượng diễn viên trẻ đa năng, xuất thân từ “lò” đào tạo này đang tạo dấu ấn ở lĩnh vực phim ảnh, truyền hình, sân khấu kịch...

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thu đi…


Lá vàng rụng rơi lối phố
Lặng lẽ thu đi từng ngày
Để lại khung trời nhung nhớ
Bâng khuâng cùng thu chia tay

Mỹ thuật

Khai mạc Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2019

Chiều 17-10, tại Trung tâm Giám định và Triển lãm tác phẩm Mỹ thuật, Triển lãm (29 Hàng Bài, Hà Nội), Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ VHTT-DL) đã tổ chức khai mạc Festival Nhiếp ảnh trẻ 2019 - lần thứ 3.