Xã hội phát triển, đời sống con người dần được nâng cao. Chính vì thế, người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn trong việc chọn lựa những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, lại đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt với chị em nội trợ, mong muốn có một căn bếp hoàn hảo không chỉ là nhu cầu thiết yếu mà còn là nơi gửi gắm yêu thương, điểm tô gia vị cuộc sống trong mỗi bữa ăn gia đình.
Đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu, ngoài việc chú trọng nguồn thực phẩm an toàn, các chị em nội trợ còn cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các dụng cụ nhà bếp chất lượng nhằm tránh nguy cơ tiềm ẩn gây hại đến sức khỏe.
Để có cái nhìn sâu rộng về thị trường dụng cụ nhà bếp, từ đó xây dựng hệ thống các sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, từ cuối năm 2012, Công ty Kim Hằng đã thực hiện một cuộc khảo sát, thăm dò từ những người nội trợ của bếp ăn gia đình đến những người phụ trách bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, căn tin của các cơ quan, trường học... Qua đó, Kim Hằng nhận thấy hầu hết các chị em nội trợ rất tích cực hưởng ứng phong trào “Người Việt dùng hàng Việt”. Trên cơ sở này, Công ty Kim Hằng cũng thực hiện giải đáp một số thắc mắc phổ biến về cách sử dụng các dụng cụ nhà bếp một cách tốt và hiệu quả nhất.
Nồi niêu khi đun nấu thường bị cháy nám ở vùng đáy và thân nồi:
Đây là khuyết điểm thường thấy ở các sản phẩm nồi, niêu bằng inox (thép không gỉ) do các nhà sản xuất chỉ có thể tăng cường độ dày của đáy nồi lên 3 lớp hoặc 5 lớp để hạn chế chống cháy nám cho phần đáy. Tuy nhiên, đối với phần thân nồi nếu tăng cường lên 3 lớp hoặc 5 lớp thì sản phẩm trở nên quá nặng, gây bất tiện khi sử dụng.Vì thế, hiện nay các sản phẩm bằng nhôm đang trở nên phổ biến và được yêu thích hơn khi phần nào khắc phục được nhược điểm này.
Nồi niêu phải sử dụng được trên tất cả các loại bếp:
Cuộc sống phát triển, tính năng “tiện lợi” trở thành một trong những yếu tố quan trọng. Cũng bởi lý do này, nồi niêu xoong chảo đối với chị em nội trợ phải có tính đa dụng, đun nấu được trên tất cả các loại bếp để khi cần thay đổi nguồn chất đốt, hoặc khi cần sử dụng trong nhà hay đi dã ngoại đều được thuận tiện.
Nồi niêu xoong chảo phải có kiểu dáng hiện đại, màu sắc thân thiện:
Đã qua rồi thời kỳ với các sản phẩm “nồi đồng cối đá”, tuy chất lượng đảm bảo nhưng kiểu dáng cồng kềnh và mẫu mã không bắt mắt. Hiện nay, khi người phụ nữ vào bếp, một trong những yếu tố hàng đầu đó là bên cạnh việc cảm nhận được tính an toàn, tiện dụng, các dụng cụ bếp cũng cần có hình thức đẹp, màu sắc hài hòa với không gian, mang đến sự thoải mái cũng như tính thẩm mỹ cho căn bếp.
Thấu hiểu được những yêu cầu thiết thực của người nội trợ, đầu năm 2013, Công ty Kim Hằng đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền trang thiết bị với công nghệ sản xuất hiện đại, ra mắt thị trường những dòng sản phẩm mới chất lượng đẳng cấp quốc tế. Theo đó, các sản phẩm đều sở hữu những tính năng ưu việt như: nguyên liệu sản xuất là nhôm tiêu chuẩn Nhật Bản AA3003 JIS với mặt trong phủ 2 lớp chống dính Eclipse của Hoa Kỳ, mặt ngoài phủ lớp sơn chịu nhiệt màu môi trường thân thiện, hiện đại; đặc biệt, mặt đáy sản phẩm được gia cường tấm inox để chịu lực và là mặt tiếp xúc, có tính cảm ứng từ để dẫn, truyền tản nhiệt và sử dụng được trên tất cả các loại bếp.
| |
Minh An