Đường không có vạch sơn cho người đi bộ

Vòng xoay ngã sáu Phù Đổng, quận 1 rất đông xe cộ qua lại, nhất là vào giờ cao điểm. Các đường Phạm Hồng Thái, Lý Tự Trọng, Nguyễn Thị Nghĩa… thuộc vòng xoay đều có vạch sơn dành cho người đi bộ, trừ đường Cách Mạng Tháng Tám.

Người đi bộ, nhất là người lớn tuổi phải chờ lúc đèn đỏ xe dừng lại mới chen lẫn trong dòng xe để qua đường, rất nguy hiểm (ảnh).

Đề nghị ngành giao thông công chính sớm kẻ vạch sơn trên đường Cách Mạng Tháng Tám để giúp người đi bộ qua đường đúng luật.

H.Q
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.