Đường sắt mở bán vé tết

SGGP
Ngày 5-1, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, ngành đường sắt đã bắt đầu mở bán vé tàu xuất phát từ ga Hà Nội, Sài Gòn phục vụ người dân đi lại trong dịp Tết Nguyên đán 2022.

Ngành đường sắt đã bắt đầu mở bán vé tàu xuất phát từ ga Hà Nội, Sài Gòn

Ngành đường sắt đã bắt đầu mở bán vé tàu xuất phát từ ga Hà Nội, Sài Gòn

Theo đó, trên tuyến Hà Nội - Vinh, đôi tàu NA1/2 sẽ chạy từ ngày 27-1 đến 6-2. Trên tuyến TPHCM - Phan Thiết, đôi tàu SPT1/SPT2 sẽ chạy từ ngày 28-1 đến 6-2.

Trên tuyến TPHCM - Nha Trang, đôi tàu SNT1/SNT2 sẽ chạy từ ngày 20-1 đến 13-2. Trên tuyến TPHCM - Quy Nhơn, đôi tàu SQN1/SQN2 sẽ chạy từ ngày 24-1 đến 6-2. Tuyến TPHCM - Quảng Ngãi, đôi tàu SE25/SE26 sẽ chạy từ ngày 26-1 đến 6-2.

Ngành đường sắt vẫn áp dụng chính sách bán vé nguyên khoang, nguyên toa cho các đoàn tàu khách để hạn chế lây lan dịch Covid-19.

Khách mua vé theo hình thức này được giảm giá vé từ 10% đến 15%, được cung cấp miễn phí suất ăn trên tàu; được bố trí phòng đợi hoặc khu vực chờ tàu riêng và bố trí lối đi riêng khi lên, xuống tàu…

MINH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Siết quản lý, ngăn hệ lụy “đất 04” bị đầu cơ

Thời gian qua, tình trạng “sốt đất” len lỏi khắp nơi đã khiến hàng trăm hécta đất cấp cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) theo Nghị quyết số 04-NQ/TU của Tỉnh ủy Bình Thuận (gọi tắt là đất 04) bị mang đi rao bán, chuyển nhượng trái phép, tiềm ẩn nguy cơ thiếu đất sản xuất, dẫn đến nguy cơ tái nghèo, tiếp tục phá rừng làm rẫy.

Bút Sài Gòn

Giỏi hơn bữa trước

- Mấy năm nay, cứ mỗi giải đá banh khu vực và quốc tế có đội xứ mình tham gia, lại xuất hiện quá chừng “huấn luyện viên bàn phím”. Họ không cần phân tích về chiến thuật hay kỹ thuật, mà chỉ bu vô chuyện bĩu môi rồi xổ toẹt. Liệu điều đó có ích gì cho chuyện đá banh?

Sự kiện & Bình luận

Tiền đề cho phát triển

Luật Điện ảnh (sửa đổi) đang trong giai đoạn thảo luận cuối cùng tại Quốc hội trước khi được thông qua. So với lần ban hành đầu tiên năm 2006 và sửa đổi, bổ sung năm 2009, Luật Điện ảnh (sửa đổi) lần này nhận được nhiều quan tâm của các nhà làm phim. Điều này dễ hiểu bởi sau một thời gian dài, nhiều điều trong luật không còn phù hợp thực tế thị trường, thậm chí kìm hãm sự phát triển.