Ed Sheeran được phong tước hiệu Hoàng gia

SGGP
Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Ed Sheeran vừa được trao tặng huy chương tước hiệu MBE (Member of the Order of the British Empire - thành viên Hoàng gia Anh).

Ed Sheeran được phong tước hiệu Hoàng gia

 MBE là sự ghi nhận những đóng góp của Ed Sheeran đối với âm nhạc và các hoạt động từ thiện. Nhận huy chương từ tay Thái tử Charles, Ed Sheeran đã bày tỏ niềm vui với người hâm mộ trên trang mạng cá nhân. Chính thức bước chân vào làng âm nhạc thế giới từ năm 2012, Ed Sheeran đã chinh phục khán giả qua những bản tình ca sâu lắng. Anh đã có 2 giải thưởng âm nhạc cao quý Grammy với hạng mục Ca khúc của năm và Màn trình diễn solo ấn tượng nhất dành cho Thinking Out Loud.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản xuất tấm nền tivi từ vảy cá

Sản xuất tấm nền tivi từ vảy cá

Theo một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Green Chemistry, các nhà khoa học của Viện Công nghệ Nagoya (NITech), Nhật Bản, đã tìm ra cách biến vảy cá thành carbon nano onion (CNO), một cấu trúc carbon nano được hình thành bởi các quả cầu carbon lồng vào nhau. 

Hồ sơ - tư liệu

Cảnh báo gia tăng những trò lừa đảo

Theo Ủy ban Thương mại liên bang Mỹ, những trò lừa đảo qua mạng, qua tin nhắn điện thoại đã khiến người dân Mỹ mất 5,8 tỷ USD trong năm 2021. Con số này tăng 70% so với năm 2020. Tuy nhiên, “kinh tế lừa đảo” không chỉ dừng lại ở thiệt hại về vật chất…

Chính trường thế giới

Nga mở rộng hành lang nhân đạo trên biển Đen

Chủ tịch Trung tâm Kiểm soát quốc phòng quốc gia Nga Mikhail Mizintsev cho biết, lực lượng vũ trang Nga đã mở rộng hành lang nhân đạo từ 139 lên 307 hải lý để tàu thuyền qua lại an toàn từ các cảng trên biển Đen của Ukraine, đồng thời duy trì hoạt động này suốt ngày đêm.

Chuyện đó đây

Tách vàng từ rác thải điện tử

Các nhà khoa học của Đại học Thanh Hoa, Viện Công nghệ tiên tiến Thâm Quyến thuộc Viện Khoa học Trung Quốc (CAS), Viện Nghiên cứu kim loại thuộc CAS và Đại học Manchester vừa công bố kết quả nghiên cứu cho thấy có thể sử dụng graphene oxide (than chì) dạng khử trong việc tách vàng từ rác thải điện tử với hiệu suất cao. 
" />