Ed Sheeran được phong tước hiệu Hoàng gia

SGGP
Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Ed Sheeran vừa được trao tặng huy chương tước hiệu MBE (Member of the Order of the British Empire - thành viên Hoàng gia Anh).

Ed Sheeran được phong tước hiệu Hoàng gia

 MBE là sự ghi nhận những đóng góp của Ed Sheeran đối với âm nhạc và các hoạt động từ thiện. Nhận huy chương từ tay Thái tử Charles, Ed Sheeran đã bày tỏ niềm vui với người hâm mộ trên trang mạng cá nhân. Chính thức bước chân vào làng âm nhạc thế giới từ năm 2012, Ed Sheeran đã chinh phục khán giả qua những bản tình ca sâu lắng. Anh đã có 2 giải thưởng âm nhạc cao quý Grammy với hạng mục Ca khúc của năm và Màn trình diễn solo ấn tượng nhất dành cho Thinking Out Loud.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chính quyền Seoul theo dõi hệ thống kiểm soát giao thông thông qua các dịch vụ kết nối

Công nghệ cảnh báo sớm tai nạn giao thông

Thành phố Seoul (Hàn Quốc) là một trong những thành phố có hệ thống giao thông vận tải hiện đại hàng đầu thế giới, và thành phố này vẫn liên tục áp dụng các công nghệ mới để mang lại sự an toàn, tiện lợi hơn cho người dân khi tham gia giao thông.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Được thưởng vì bảo vệ rừng

Sáng kiến Rừng Trung Phi (CAFI) do Liên hiệp quốc hậu thuẫn vừa trao 17 triệu USD cho Gabon (đợt đầu tiên trong toàn bộ 150 triệu USD theo thỏa thuận giữa 2 bên năm 2019), phần còn lại sẽ được bàn giao trong những năm tới. Như vậy, Gabon đã trở thành quốc gia châu Phi đầu tiên nhận được khoản tiền thưởng cho công cuộc bảo vệ rừng, giúp giảm lượng khí thải carbon.