Em là bà nội của anh vừa công chiếu đã đạt doanh thu 16,5 tỉ đồng

Trong tuần đầu công chiếu, bộ phim Em là bà nội của anh đã đạt doanh thu 16,5 tỉ đồng, đứng đầu trong top 5 phim của tuần.

Là phiên bản Việt của bộ phim Hàn Quốc từng rất ăn khách - Miss Granny, Em là bà nội của anh được đạo diễn, Việt hóa kịch bản gốc và sản xuất bởi bộ ba USC cùng tốt nghiệp trường điện Ảnh, Đại học Nam California, Mỹ: Phan Gia Nhật Linh, Nguyễn Thái Hà và Vũ Quỳnh Hà. Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tay và rất được mong đợi của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh (ngồi bên trái) và các diễn viên trong buổi giao lưu với khán giả tại rạp.

Trong hai ngày 12 và 13-12, đoàn làm phim đã khởi động chuyến giao lưu với các khán giả tại các rạp chiếu phim ở TPHCM. Sự có mặt bất ngờ của dàn diễn viên trong phim: Miu Lê, Ngô Kiến Huy và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, cùng những món quà dễ thương đã khiến khán giả vô cùng thích thú, nhất là những người được giao lưu với đoàn phim sau khi xem phim.

Em là bà nội của anh là dự án hợp tác sản xuất giữa CJ Entertainment và HK Film. Việc thành công về doanh thu phòng vé, không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Bên cạnh phiên bản Việt Nam, Miss Granny đã có những phiên bản tại Trung Quốc, với tên gọi 20 Once Again cũng rất thành công về doanh thu phòng vé. Nhật Bản cũng vừa chính thức công bố việc sản xuất Miss Granny phiên bản Nhật. Trong thời gian sắp tới, CJ Entertaiment cũng đã có kế hoạch thực hiện Miss Granny phiên bản Thái Lan và Indonesia. Không chỉ dừng ở đó, phiên bản Ấn Độ và Đức cũng đang được tiến hành.

Như Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Đạo nhạc - ranh giới mong manh

MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP vừa trở thành tâm điểm khi biến mất khỏi YouTube, cùng nghi vấn vi phạm bản quyền. Từ câu chuyện này, có thể thấy ranh giới giữa sáng tạo và tham khảo, vay mượn trong âm nhạc khá mong manh.

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu không sáng đèn

Tết của các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch là một mùa làm ăn sôi nổi, mang ý nghĩa khởi động cho một năm mới nhiều may mắn. Mùa tết với nghệ sĩ, đúng nghĩa là nghệ sĩ “ăn dầm nằm dề” cùng sân khấu, sàn diễn nào cũng rộn ràng 2-3 suất/ngày.

Sách và cuộc sống

Những trang viết thấm đẫm tinh thần nhân văn của nhà văn Kim Lân

Thuộc thế hệ nhà văn thành danh trên văn đàn từ trước Cách mạng Tháng Tám, nhiều tác phẩm của nhà văn Kim Lân, với góc nhìn hiện thực nhưng vẫn thấm đẫm tinh thần nhân văn, đã luôn được yêu mến và trở nên thân thuộc với nhiều thế hệ bạn đọc. Đặc biệt, truyện ngắn Kim Lân từ lâu cũng đã được đưa vào giảng dạy trong chương trình phổ thông.

Sáng tác

Thân tằm

Như con tằm vắt kiệt thân tơ
“Người phán xử”
Đã đi về miền “sinh tử”
Bỏ lại bao ước mơ đang dang dở
Những phút bùng cháy cuộc đời
Để thoát xác hóa thân