Energizer giới thiệu nhiều dòng điện thoại chống nước, chống sốc IP68

Với bốn dòng sản phẩm riêng biệt: Energy (chất lượng), PowerMax (pin lớn), Hardcase (chống nước, siêu bền) và Ultimate (thời thượng) với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nhưng mức giá phổ thông nhằm đáp ứng nhiều phân khúc và đối tượng khách hàng khác nhau.

Energizer giới thiệu nhiều dòng điện thoại chống nước, chống sốc IP68

Energizer giới thiệu nhiều dòng điện thoại chống nước, chống sốc IP68

Với thế mạnh là nhà sản xuất pin hàng đầu thế giới các sản phẩm điện thoại của Energizer đều mang đặc điểm riêng biệt như dung lượng pin lớn từ 4000 đến 6000mAh.

Energizer giới thiệu nhiều dòng điện thoại chống nước, chống sốc IP68 ảnh 1
Dòng sản phẩm chống nước, chống sốc IP68 theo chuẩn quân đội Mỹ giúp dế yêu giảm tác động ngoại lực khi độ rơi giới hạn từ 1,2m hoặc chẳng may rớt xuống nước từ 15 phút.
Energizer giới thiệu nhiều dòng điện thoại chống nước, chống sốc IP68 ảnh 2 Mức giá cụ thể cho các dòng sản phẩm điện thoại Energizer tại thị trường Việt Nam
Nhằm đáp ứng cho nhu cầu lướt web thoải mái, trình chiếu video liên tục trong 10 giờ, chơi video game trong 7 giờ liền, với dung lượng này khi ở chế độ chờ con số sẽ lên đến 16 ngày hoặc trong trường hợp cần thiết chiếc điện thoại còn có thể sử dụng như pin sạc dự phòng để sạc cho các thiết bị khác.
Theo thông tin từ nhà sản xuất các sản phẩm được bảo hành thông qua: Trung tâm bảo hành Digitek - HOTLINE : 1900-0118; Thời gian bảo hành 01 năm cho sản phẩm E12, P20 và E100; Đặc biệt bảo hành 03 năm cho sản phẩm E241S, U710S và H570S; Đổi mới 100 ngày.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Cần tăng cường phòng thủ an ninh mạng khi thanh toán không tiền mặt gia tăng

Hiện hơn 85% người tiêu dùng sở hữu ít nhất một ví điện tử hoặc ứng dụng thanh toán, hơn 42% người tiêu dùng sử dụng thanh toán không tiếp xúc bằng thiết bị di động. Đặc biệt, 71% người dùng sử dụng ví điện tử hoặc các ứng dụng thanh toán ít nhất một lần một tuần…

Thị trường - chính sách

Huawei phát động cuộc thi AppsUP 2021

Với mục tiêu truyền cảm hứng và hỗ trợ các nhà phát triển áp dụng và tích hợp HMS Core Kit để tạo ra các ứng dụng đổi mới sáng tạo, cuộc thi sẽ được tổ chức riêng biệt tại 5 khu vực bao gồm Châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Trung Quốc Đại lục, Trung Đông và châu Phi.