Eurowindow, Hàng Việt Nam chất lượng cao và nằm trong VNR 500 nhiều năm liền

Vừa qua, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã trao chứng nhận cho các doanh nghiệp đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2013 do người tiêu dùng bình chọn. Năm nay, Eurowindow đứng vị trí thứ 2 trong các doanh nghiệp sản xuất cửa nhận giải thưởng và đây là lần thứ 6 liên tiếp Eurowindow đạt danh hiệu này.

Sản phẩm cửa gỗ của Eurowindow luôn đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Eurowindow - thương hiệu quốc gia

Năm 2013, có 415 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao. Theo thống kê có 42 doanh nghiệp đạt danh hiệu này trong nhiều năm liền, 59 doanh nghiệp mới đạt lần đầu tiên. Đây là kết quả khảo sát từ 16.000 phiếu được thực hiện trên phạm vi cả nước, và được thẩm định thông qua minh bạch hồ sơ và phản hồi của các địa phương. Đối tượng điều tra là hộ tiêu dùng, cá nhân tiêu dùng trực tiếp, người bán lẻ và chuyên gia, cuộc điều tra diễn ra với tất cả các ngành hàng. Mục tiêu chính của cuộc bình chọn là lập danh sách các doanh nghiệp có sản phẩm sản xuất tại Việt Nam đạt chất lượng cao được người tiêu dùng tin tưởng. Với những thành tích đạt được trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Eurowindow đã được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Mới đây nhất Eurowindow đã vinh dự đón nhận danh hiệu Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng và được công nhận là Thương hiệu Quốc gia. Việc Eurowindow tiếp tục được tôn vinh là Hàng Việt Nam chất lượng cao chứng tỏ sản phẩm và dịch vụ do Eurowindow cung cấp luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
Đạt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Sản phẩm cửa nhựa của Eurowindow được nhiều người tiêu dùng lựa chọn

Cũng trong năm 2012, Công ty Eurowindow đã được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012 (VNR 500). Đây là lần thứ 3 liên tiếp Eurowindow được vinh danh trong VNR 500. Bảng xếp hạng VNR 500 là kết quả nghiên cứu từ Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo các chuẩn mực quốc tế. Bảng xếp hạng là sự ghi nhận cũng như đánh giá khách quan kết quả hoạt động kinh doanh mà doanh nghiệp Việt Nam đã đạt được trong mỗi một năm tài khóa. Dựa trên phương pháp luận của mô hình Fortune500 của Hoa Kỳ, Bảng xếp hạng VNR 500 đánh giá thứ hạng của doanh nghiệp dựa trên tiêu chí chính là doanh thu và các tiêu chí khác như: lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lực lượng lao động và tài sản. Theo đánh giá của Vietnam Report thì năm 2012 tác động của suy thoái kinh tế toàn cầu tiếp tục là những thách thức không nhỏ cho doanh nghiệp Việt Nam. Để được vinh danh trong VNR 500, các doanh nghiệp phải đạt doanh thu trên 1.400 tỷ đồng. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp vốn nằm trong VNR 500 thì năm nay không còn giữ được vị trí mà đã bị tụt hạng, thậm chí rớt hạng và loại khỏi VNR 500.

Vượt qua những khó khăn, thách thức chung của tình hình kinh tế, Eurowindow không ngừng vươn lên và phát triển bền vững. Hơn mười năm qua, Công ty Eurowindow luôn nỗ lực, cải tiến không ngừng về chất lượng, chú trọng phát huy sáng kiến, ứng dụng kỹ thuật công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, có chiến lược đầu tư bài bản để mở rộng sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm và phát triển thị trường. Việc 3 năm liền nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam chính là sự ghi nhận đối với quá trình phát triển ổn định, vững chắc của Công ty Eurowindow, đồng thời khẳng định niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu nhà cung cấp lớn nhất và uy tín hàng đầu về cửa tại Việt Nam. Đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều khó khăn thì thành tựu này là một nỗ lực rất lớn của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Eurowindow.

E.W

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Yêu cầu ngân hàng miễn giảm lãi vay cho khách hàng bị ảnh hưởng mưa lũ

Ngày 23-10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch HĐQT, HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài thực hiện ngay một số công việc nhằm hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Thị trường

Xuất khẩu của Việt Nam không phải hoàn toàn nhờ... "tôm, cá"

Sáng 24-10, Văn phòng Bộ Công thương thông tin tới báo chí về việc "cán cân" xuất khẩu hàng hóa Việt Nam giữa doanh nghiệp "nội" và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "đổi chiều" mạnh mẽ, đồng thời khẳng định kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam hiện nay không phải hoàn toàn nhờ... tôm, cá.

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Nông nghiệp

Minh Phú kháng cáo Hoa Kỳ vì bị áp thuế đối với tôm

Công ty cổ phần Tập đoàn thủy sản Minh Phú cho biết sẽ kháng cáo quyết định của Cơ quan Hải quan Hoa Kỳ (CBP) về kết luận sản phẩm tôm đông lạnh Minh Phú xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ là đối tượng chịu thuế theo Lệnh thuế chống bán phá giá đối với tôm Ấn Độ.

Đầu tư

Thông tin kinh tế