Bộ sưu tập mùa lạnh

F-House của Phương Đông

Một chút nắng gió phương nam khi chuyển mùa, lễ Noel cũng sắp đến, trời Sài Gòn không giá rét như miền Bắc nhưng không khí se lạnh cũng đủ làm cho người ta cảm nhận được sự chuyển giao của khí hậu. Dường như mọi người muốn gần nhau để cảm nhận và chia sẻ tình cảm ấm áp, gần gũi trong những ngày Giáng Sinh sắp tới.

Mặc gì trong những ngày này khi đến công sở để vừa tôn được vóc dáng mà vẫn thoải mái trong các hoạt động thường nhật hàng ngày? Thời trang F-House đã có những sản phẩm phù hợp cho bạn, với những chiếc áo dài tay, thêu hoa đơn giản đi những tông màu thanh nhã, tươi trẻ làm nổi bật trong sắc nắng vàng nhạt cuối năm.

Chiếc áo thun dài tay này sẽ kết hợp duyên dáng với quần ka-ki F-House lỡ hoặc dài, ống suông hoặc váy ngắn. Còn chuẩn bị cho những này lễ cuối năm, bạn sẽ nổi bật với chiếc áo thun dài tay; hài hòa, nhẹ nhàng với chiếc quần màu trắng sẽ tôn thêm vóc dáng nữ tính của bạn gái.

Bên cạnh đó, áo thun dài tay cùng với màu quần ka-ki túi hộp, trông bạn trai thật tự tin, thật mạnh mẽ. Đôi tình nhân chắc chắn sẽ thêm phần lãng mạn, gắn bó khi cùng nhau đón lễ Noel với bộ sưu tập F-House của Công ty cổ phần May Phương Đông.

Các sản phẩm F-House có bán tại các siêu thị VinatexMart, Co.opMart, Metro và hệ thống cửa hàng của May Phương Đông (tại TPHCM có ở thương xá Tax, 128B Hai Bà Trưng, 231 Hai Bà Trưng, 786 Nguyễn Kiệm, 1B Quang Trung, 514 Trường Chinh; tại Hà Nội có bán ở Tràng Tiền Plaza, tòa nhà Vincom; tại Cần Thơ bán ở CityMart Cần Thơ).

PHƯỚC NGỌC 

Các tin, bài viết khác