Fiditour lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh Thương hiệu du lịch hàng đầu TP.HCM

Ngày 28-3-2015 tại Ngày hội Du lịch TPHCM, Fiditour đã vinh dự được Sở Du lịch bình chọn là Thương hiệu du lịch hàng đầu TP. Hồ Chí Minh năm 2014, với các giải thưởng: Top 10 doanh nghiệp lữ hành outbound hàng đầu; Top 10 doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu; Giải doanh nghiệp lữ hành có cống hiến lâu năm trong ngành du lịch TPHCM.

Lần thứ 5 liên tiếp đón nhận giải thưởng, Fiditour đã khẳng định vị trí thương hiệu trong ngành du lịch TPHCM. Với chính sách không ngừng đổi mới, lấy khách hàng làm trọng tâm và chất lượng sản phẩm, dịch vụ là tiêu chí trong mọi hoạt động kinh doanh, Fiditour tiếp tục có những kết quả tăng trưởng khả quan trong 3 tháng đầu năm 2015. Ông Đặng Trung Nghĩa - Phó Tổng Giám đốc Fiditour chia sẻ: “Đây là niềm vui và vinh hạnh to lớn khi Fiditour vừa kỷ niệm 26 năm thành lập. Bộ sưu tập giải thưởng đã phản ánh những nỗ lực không ngừng của tập thể CBCNV tại Fiditour trong việc khắc phục những trở ngại trong năm 2014 để duy trì hiệu quả kinh doanh của đơn vị”.

Lãnh đạo Fiditour (thứ 8 từ phải qua) nhận giải Thương hiệu du lịch hàng đầu TPHCM.

Dịp này, Fiditour gửi đến khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: giảm giá mua nhóm và giảm giá mua sớm dành cho các tour trong dịp lễ 30/4 - 1/5. Đồng thời, Fiditour còn liên tục áp dụng các mức giảm giá trực tiếp trên sản phẩm nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng đặt tour trong dịp này.

Các tin, bài viết khác