Ford đồng hành cùng giải Bóng đá nghệ thuật Việt Nam trên hành trình “Đi để khám phá”

Tuần qua, tại Trung tâm thương mại AEON Mall (Hà Nội), Ford Việt Nam và Đội bóng đá nghệ thuật Around The World Team (ATW) đã đồng tổ chức giải đấu Bóng đá nghệ thuật Việt Nam-Ford Freestyle Football Championship 2018. Mùa giải năm nay là nơi để các thí sinh rèn luyện kỹ năng, nuôi dưỡng đam mê với bóng đá nghệ thuật, và đem lại cho công chúng một cái nhìn mới mẻ về bộ môn đường phố này.

Ford đồng hành cùng giải Bóng đá nghệ thuật Việt Nam trên hành trình “Đi để khám phá”

Giải bóng đá nghệ thuật tại Việt Nam đã diễn ra được 6 năm, đảm nhận sứ mệnh là cầu nối giữa Bóng đá nghệ thuật với các bạn trẻ, cũng như đưa Bóng đá nghệ thuật Việt Nam sánh tầm thế giới. Không chỉ dừng lại ở một cuộc thi thể thao nghệ thuật, giải đấu đã mở ra cơ hội cho các thí sinh khám phá bản thân, vượt qua thử thách và truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh đến thế hệ trẻ Việt Nam. 

Không chỉ giới hạn trong phạm vi Việt Nam, lần đầu tiên trong 6 năm tổ chức, Ford FreeStyle Football Championship có sự tham gia của các giám khảo hàng đầu trong nước và quốc tế. Nếu như cái tên Nam The Man (Nguyễn Hoài Nam) - nghệ sĩ Ireland gốc Việt đã trở nên quen mặt trong làng bóng đá nghệ thuật Việt Nam, thì sự hiện diện của Yosuke - Giải nhất Bóng đá Nghệ thuật Nhật Bản năm 2008, Á quân Thế giới năm 2008 và Pedrinho - Nhà vô địch Brazil ba lần liên tiếp, đoạt cúp thế giới vào năm 2014 và gần nhất là giải Á quân Thế giới năm 2017 là những đảm bảo để giải đấu hấp dẫn và có chất lượng cao. 

Vượt qua 38 thí sinh, Nguyễn Ngọc Phát đã xuất sắc giành chức vô địch của giải đấu, chính thức trở thành ứng cử viên đại diện Việt Nam tham gia giải Redbull Street Style World Final 2018 sắp tới. “Đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau với tuổi đời còn rất trẻ, những màn trình diễn của các bạn đều đã cho thấy một sự đầu tư nghiêm túc, công phu, và trên hết là niềm đam mê với trái bóng tròn”, giám khảo Nam The Man chia sẻ.

Ông Đặng Tiến Phương, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của Ford Việt Nam nhấn mạnh: “Ford Freestyle Football Championship 2018 là một sân chơi thú vị khi mà những người trẻ thể hiện những kỹ năng khéo léo và chuẩn xác cùng thể lực dẻo dai, đạt được qua cả một quá trình tập luyện chăm chỉ và đam mê với môn thể thao này. Nhưng bạn trẻ của hôm qua, nay đã trưởng thành nhanh chóng và trở thành một thế hệ khách hàng trọng yếu quyết định các xu hướng tiêu dùng cho tương lai. Những chiếc xe Ford được xây dựng trên nền tảng chất lượng, an toàn, thông minh, thân thiện với môi trường từ tính năng tới kiểu dáng, phù hợp với xã hội hiện đại, văn minh ngày nay cũng là để đem tới cho các bạn trẻ những trải nghiệm phong phú trong cuộc sống”… 

NH.NG

Các tin, bài viết khác

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ xây dựng mô hình hợp tác xã thông minh

Sáng 15-10 tại Hà Nội, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức Hội thảo “Phát triển hợp tác xã nông nghiệp thông minh, chuyển đổi số thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế